Lenovo ra mắt giải pháp lớp học thông minh

SGGPO
Hãng Lenovo vừa giới thiệu Lenovo Smart Classroom tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương - một giải pháp học tập lai thông minh giúp việc học hành trở nên hiệu quả hơn đối với học sinh.

Bộ studio ảo hóa phục vụ giảng dạy trực tuyến

Bộ studio ảo hóa phục vụ giảng dạy trực tuyến

Được tích hợp các công nghệ AI, công nghệ dữ liệu lớn, điện toán đám mây và các công nghệ tiên tiến khác, Lenovo Smart Classroom sẽ giúp nâng cao năng lực cho các trường tiểu học và trung học trong tổ chức quy trình giảng dạy tốt hơn.

Là giải pháp toàn diện bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ, Lenovo Smart Classroom đơn giản hóa việc quản lý nội dung, giúp học sinh hào hứng tham gia nội dung bài giảng, đảm bảo theo dõi tiến bộ trong học tập và bảo mật các thiết bị của học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Đơn giản hóa việc giảng dạy: Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System - LMS) một cửa giảm bớt gánh nặng cho giáo viên trong việc chuẩn bị và phổ biến bài giảng, cho phép họ dễ dàng phát học liệu và giao bài tập ở nhà hoặc ở trường.

Thu hút học sinh tham gia xây dựng bài: Học sinh, dù ở bất cứ đâu, có thể truy cập các nội dung đa phương tiện chất lượng cao được xây dựng phù hợp với chương trình giảng dạy. Các giáo viên có thể dễ dàng hỗ trợ các hoạt động tương tác và phát huy các tính năng như bảng trắng kỹ thuật số và chia sẻ màn hình để bổ trợ cho hoạt động giảng dạy.

Dễ dàng nhận biết tiến bộ trong học tập: Giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng thấy được sự tiến bộ trong quá trình học tập của học sinh và kết quả học tập của lớp thông qua bảng theo dõi kết quả theo thời gian thực.

Đảm bảo an toàn: Ban giám hiệu nhà trường và quản trị viên CNTT có thể tối ưu hóa các hoạt động CNTT, đảm bảo tuân thủ quy định, bảo mật dữ liệu và quản lý tài sản nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn và bảo mật cho học sinh.

Không chỉ là một hệ thống quản lý học tập, Lenovo Smart Classroom còn cung cấp các tính năng đào tạo trực tuyến và tại chỗ, hỗ trợ tất cả trong một cho các thiết bị của Lenovo, bảng trắng có thể tương tác, số hóa nội dung và nhiều tính năng khác. Những tính năng đa dạng này cho phép Lenovo có thể tùy chỉnh các giải pháp của mình cho phù hợp với nhu cầu của từng trường.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Màn hình Odyssey G3 của Samsung

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hổ trợ các dịch vụ đám mây cho doanh nghiệp và nhỏ

Nhà cung cấp dịch vụ ICT Huawei đã khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với các đối tác hệ sinh thái đáng tin cậy ở châu Á - Thái Bình Dương, nhằm cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật hơn nữa để phục hồi kinh tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch trong khu vực.