Lenovo ra mắt loạt màn hình cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp

Loạt màn hình mới gồm các mẫu ThinkVision T24i-20, ThinkVision T27h-20, ThinkVision P24h-20, và ThinkVision P27h-20 đáp ứng đa dạng nhu cầu công việc, từ xử lý dữ liệu tới sáng tạo nội dung xứng tầm.

Lenovo ra mắt loạt màn hình cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp

Thuộc dòng màn hình chất lượng cao ThinkVision mới dành cho doanh nghiệp có nhu cầu về thiết bị màn hình phục vụ cho công việc với hình ảnh sắc nét, thiết kế công thái học, tiết kiệm điện năng, và thân thiện với người dùng.

Lenovo ra mắt loạt màn hình cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp ảnh 1 ThinkVision T27h-20 
ThinkVision T24i-20 và ThinkVision P24h-20 phù hợp với nhu cầu chung nhờ sở hữu kích cỡ màn hình phổ thông 23,8 inch. Trong khi ThinkVision T27h-20 và Thinkvision P27h-20 mang lại trải nghiệm rộng mở hơn trên màn hình 27 inch cỡ lớn.
ThinkVision T24i-20 với màn hình 23,8 inch FHD được trang bị công nghệ góc rộng IPS ấn tượng cùng thiết kế 3 cạnh viền cực mỏng. Thiết kế công thái học của màn hình ThinkVision T24i-20 giúp người dùng có được tư thế sử dụng tốt nhất mà còn dễ dàng điều chỉnh để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
Lenovo ra mắt loạt màn hình cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp ảnh 2 ThinkVision T24i-20 
Về thiết kế, với loạt kết nối phổ biến như VGA, HDMI, Display Port, USB… ThinkVision T24i-20 luôn sẵn sàng cho nhu cầu xử lý công việc hàng ngày.
Lenovo ra mắt loạt màn hình cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp ảnh 3 ThinkVision P24h-20
Với ThinkVision P24h-20, trang bị màn hình WLED QHD, tiếp tục nâng trải nghiệm sử dụng lên tầm cao mới, đồng thời vẫn sở hữu toàn bộ thế mạnh của màn hình T24i-20. Độ phân giải QHD (2560 x 1440) siêu nét, cáp nối Type-C tiện lợi, với chức năng thông minh Smart Power. 
Để đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu và sáng tạo nội dung trên không gian rộng mở, màn hình 27 inch ThinkVision T27h-20 và Thinkvision P27h-20 tạo nên đẳng cấp mới cho màn hình máy tính phục vụ người dùng chuyên nghiệp.

ThinkVision T27h-20 sở hữu màn hình QHD siêu nét trên định dạng 16:9 tạo nên không gian làm việc trải dài và hiệu quả. Chỉ sử dụng duy nhất cáp kết nối USB Type-C tạo không gian thông thoáng cho bàn làm việc, công nghệ tấm nền In-Plane Switching (IPS) có khả năng tái tạo màu sắc chính xác. 

Lenovo ra mắt loạt màn hình cao cấp dành cho người dùng chuyên nghiệp ảnh 4

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iMac M1 giảm sốc trong ngày siêu sale 12-12

iMac M1 giảm sốc trong ngày siêu sale 12-12

Thế hệ iMac M1 2021 sẽ có mức giảm sốc từ 4 triệu đồng trong ngày mua sắm siêu sale 12-12 tại Minh Tuấn Mobile. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Minh Tuấn Mobile sẽ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. 

Câu chuyện công nghệ

FILMORE hợp tác FPT chuyển đổi số gia tăng trải nghiệm khách hàng

FPT IS sẽ cùng FILMORE xây dựng một hệ sinh thái số hiện đại, giúp tối ưu hoạt động quản trị công ty, gia tăng hiệu quả đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh. Dự án này là một minh chứng cho quyết tâm theo đuổi mục tiêu xây dựng doanh nghiệp theo định hướng tốc độ và bền vững mà FILMORE đã xác định. 

Thị trường - chính sách