Công ty khách sạn du lịch Dạ Hương

Mở rộng liên kết, hợp tác để phát triển

Chiếm trên 70% hoạt động du lịch lữ hành toàn tỉnh, Công ty Khách sạn du lịch Dạ Hương là doanh nghiệp hàng đầu của Thái Nguyên trong việc tổ chức tour, tuyến và kết nối du lịch đến Thái Nguyên và từ Thái Nguyên đi các tỉnh.

Hang Phượng Hoàng (Võ Nhai) - điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Thái Nguyên.

Tiềm năng du lịch của Thái Nguyên và khu vực Việt Bắc rất dồi dào với những thắng cảnh đẹp, những di tích lịch sử đầy ý nghĩa, nổi tiếng trong nước và quốc tế như thác Bản Giốc, hồ Ba Bể, ATK Tân Trào, ATK Định Hóa, cột cờ Lũng Cú… Ngay tại tỉnh, hàng trăm danh lam thắng cảnh cùng di tích lịch sử văn hóa quan trọng là điều kiện thuận lợi cho hoạt động du lịch.

Tuy nhiên, do cơ sở vật chất nghèo nàn, giao thông khó khăn và hoạt động tuyên truyền quảng bá hạn chế khiến các điểm du lịch tại đây chưa có khả năng thu hút khách. Trước thực tế đó, công ty đã chủ động khảo sát, thiết kế, mở rộng các tour, tuyến tại tỉnh và các địa phương lân cận, đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh với Tổng Công ty Du lịch Hà Nội về hợp tác phát triển kinh doanh du lịch quốc tế và nội địa.

Để đón Năm du lịch quốc gia tổ chức tại tỉnh vào năm 2007, công ty đã kết nối với nhiều công ty lữ hành ở khắp các tỉnh thành, cam kết trao đổi tour tuyến và giới thiệu quảng bá du lịch Thái Nguyên. Qua hợp tác, nhiều hợp đồng dài hạn đã được ký kết, hàng ngàn khách du lịch từ mọi miền đất nước sẽ đến Thái Nguyên vào năm du lịch.

Hiện nay, công ty có trên 40 chương trình phục vụ du lịch nội địa và quốc tế, giới thiệu và tư vấn để khách có thể chọn lựa cơ hội thưởng thức những cảnh đẹp, những món ăn địa phương và tìm hiểu nét văn hóa bản địa.

Địa chỉ: Công ty KSDL Dạ Hương - Trung tâm lữ hành du lịch - số 50 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên. ĐT: 0280.855693-0913286252. Fax: 857515. Email: dhhotel@hn.vnn.vn.

NGUYỄN QUÝ

Các tin, bài viết khác