Mondelez Kinh Đô ra mắt Oreo phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm

Tháng 7 này, đánh dấu chặng đường 5 năm Mondelez Kinh Đô Việt Nam có mặt tại thị trường Việt Nam, công ty tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường bánh kẹo trong nước với việc liên tục có những cải tiến mới mang tính đột phá để phục vụ thị trường các sản phẩm thức ăn nhẹ với chất lượng cao, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Mondelez Kinh Đô ra mắt Oreo phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm

Những sản phẩm mới nhất của công ty, bao gồm Oreo phiên bản đặc biệt - “Nói Là Chất”, bánh Solite phủ sô cô la Cadbury - thương hiệu nổi tiếng từ Anh Quốc, bánh mì Pizza xúc xich phô mai, bánh Oreo phủ sô cô la Cadbury... đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người tiêu dùng. 

Theo Ông Hemant Rupani, Tổng giám đốc điều hành của Mondelez Kinh Đô Việt Nam, đội ngũ Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình với mục đích phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Doanh nghiệp tự hào vì trong điều kiện còn nhiều thử thách, nhất là các hạn chế trong hoạt động xã hội khi đại dịch Covid-19 diễn ra, Mondelez Kinh Đô vẫn có thể liên tục tung ra hàng loạt sản phẩm có tính sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ăn nhẹ của người tiêu dùng ở mọi lúc mọi nơi, dù đó là ở nhà, tại nơi làm việc, hay khi phải di chuyển trong giai đoạn này.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />