Nakydaco với mục tiêu phát triển thương hiệu

Công ty cổ phần Dầu thực vật Tân Bình (Nakydaco) đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn đồng loạt tại các siêu thị Big C (trong khuôn khổ “Hội chợ hàng hiệu lần 2” của hệ thống siêu thị Big C).

Từ ngày 10 đến 26-6-2005, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm dầu ăn của Nakydaco có thể tham gia chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc khuyến mãi đặc biệt.

Với chương trình khuyến mãi giảm giá, các loại dầu nành tinh luyện, dầu cooking, dầu gia vị, dầu hương mè, dầu mè tinh luyện, dầu mè rang giảm từ 10%-16% giá bán.

Đặc biệt, chương trình rút thăm may mắn của công ty có giá trị giải thưởng lớn trong đợt này. Người tiêu dùng khi mua hàng của Nakydaco sẽ sử dụng hóa đơn mua hàng tại các siêu thị có giá trị mua sản phẩm của Nakydaco từ 25.000 đồng trở lên tham gia rút thăm trúng thưởng, với tổng giá trị là 24,4 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu trong chương trình phát triển thương hiệu của Nakydaco. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu thực vật tinh luyện, những năm qua Nakydaco không ngừng đổi mới công nghệ và thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm dầu tinh luyện.

Đã có một thời kỳ Nakydaco tập trung làm hàng xuất khẩu sang các nước Đông Âu, vì vậy thị trường trong nước chưa thật sự được chú trọng. 7 năm trở lại đây, Nakydaco đã tăng tốc quay trở lại chinh phục người tiêu dùng trong nước, bằng sự đa dạng hóa sản phẩm dầu ăn tinh luyện, bằng chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, sự phục vụ trong công tác bán hàng tốt và năng động hơn.

Những mặt hàng truyền thống xuất khẩu sang thị trường Nhật như dầu mè tinh luyện của Nakydaco xuất hiện tại thị trường Việt Nam và tạo được ấn tượng khá tốt trong người tiêu dùng. Đồng thời với những sản phẩm cao cấp, các sản phẩm dầu xào nấu như cooking, dầu hương mè… đã tạo được sự đa dạng trong mùi vị. Sản phẩm của Nakydaco tham gia vào hệ thống các siêu thị trên địa bàn và trong cả nước.

Đây cũng là doanh nghiệp mạnh dạn áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất sớm nhất trong các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam. Nhờ sử dụng hệ thống quản lý trên mạng, Nakydaco đã bớt được thời gian những cuộc họp không cần thiết, giảm chi phí giấy má dùng để in công văn và văn bản.

Thực tế các mệnh lệnh sản xuất được đưa ra trên mạng nội bộ, đúng giờ các bộ phận phải báo cáo tình hình và giám đốc xem thông tin trên mạng để có chỉ đạo hợp lý. Chính vì vậy công ty đã kiểm soát tốt chi phí đầu ra và đầu vào của sản phẩm, tiến độ sản xuất.

Trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng quyết liệt hơn khi Việt Nam gia nhập kinh tế thế giới và khu vực, đặc biệt là chuẩn bị gia nhập WTO, Nakydaco xác định phải nhanh chóng xây dựng thương hiệu mạnh, tạo uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường.

Chính vì vậy, sau khi chuyển thành công ty cổ phần, Nakydaco đã xây dựng ngay chương trình quảng bá thương hiệu với nguồn quỹ phát triển thương hiệu lên đến khoảng 180 triệu đồng, tranh thủ mọi cơ hội đưa ra hình ảnh con Két Nakydaco ngày càng trở nên thân thiết với các bà nội trợ.

Lần khuyến mãi này, Nakydaco hy vọng tăng được doanh thu, nhưng trên hết vẫn là có dịp giới thiệu những sản phẩm mới của Nakydaco đến với người tiêu dùng trong nước, với cam kết sản phẩm có chất lượng dinh dưỡng cao, tinh thần phục vụ tận tụy đối với khách hàng. 

ĐINH VĂN  

Công ty Nakydaco tổ chức rút thăm lần 1 vào lúc 16 giờ ngày 19-6 và lần 2 vào lúc 21 giờ ngày 26-6. Giải thưởng gồm một giải đặc biệt cho một lần rút thăm tại một siêu thị Big C là 1 tủ lạnh SANYO 110 lít, trị giá 2,6 triệu đồng (tổng cộng có 8 giải đặc biệt); tương tự sẽ có 8 giải khuyến khích là nồi cơm điện Happy Cook 1L, trị giá 450.000 đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cá hố bị trả về Cảnh Dương,  bán lại với giá chỉ 5.000 đồng/kg

Giá còn 5.000 đồng/kg, cá hố làm thức ăn chăn nuôi

Chủ tịch UBND xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) Đồng Quang Vinh cho biết, làng nghề xuất khẩu cá hố đặc sản của địa phương đang gặp khó khăn do đối tác Trung Quốc ngừng thu mua, khiến các chuyến hàng phải gửi trả lại hàng loạt.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều gói lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nuớc (NHNN) chi nhánh TPHCM vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng trên địa bàn TPHCM tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo quy định về cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, cho vay mới theo Thông tư 01/2020 và Thông tư 03/2021 của NHNN.

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Aqua City chuyển động từng ngày thổi bừng sức sống cho phía Đông TPHCM

Thời điểm đón những cư dân đầu tiên không còn xa, Aqua City đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt hạng mục lớn đã và chuẩn bị hoàn thành. Tháng 7 này, Tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina khai trương là dấu mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo không gian sống cao cấp tiêu chuẩn mới.

Nông nghiệp

Tổng kết, xây dựng chính sách mới về đất đai và “tam nông”

Việc triển khai Nghị quyết số 26-NQ/TW cũng đã mang lại cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn nước ta diện mạo và sức sống mới, tạo niềm tin lớn của bà con vào đường lối, sự lãnh đạo của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế