Ngày hội công nhân Khu lưu trú Linh Trung 1

(SGGP). – Ngày 5-10, gần 300 công nhân (CN) đang ở tại Khu lưu trú Linh Trung 1, Thủ Đức TPHCM đã tham gia ngày hội công nhân do Quỹ hỗ trợ CN TP và Đoàn phường Linh Trung tổ chức.

Các CN đã hào hứng tham dự các trò chơi vận động như đá bóng tình yêu, đưa ngọc về thành Cổ Loa, rồng mù tìm kho báu, tam sao thất bản… Đặc biệt, tham dự ngày hội, các CN còn được cắt, ép, uốn tóc, uốn lông mi miễn phí do đội ngũ giáo viên và học viên đã tốt nghiệp của Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thực hiện.

M.Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn