Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ và dì ở quận 5

SGGPO
Ngày 11-5, Công an quận 5 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ nghi án con tâm thần sát hại mẹ và dì ruột trên địa bàn.

Công an có mặt tại hiện trường

Công an có mặt tại hiện trường

Trước đó, khuya 10-5, Tr.H.H.Th. (SN 1989, ngụ quận 5) đã dùng dao tấn công mẹ và dì ruột của mình ở căn nhà đường Trần Phú, phường 4, quận 5. Khi mẹ và dì ruột nằm gục thì Th. đi bộ ra đường đứng.

Người dân địa phương phát hiện sự việc nên đã báo cho công an.

Công an có mặt đưa Th. về trụ sở và khám nghiệm hiện trường. Được biết, Th. có dấu hiệu bị tâm thần. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />