Người đàn ông tử vong bất thường sau khi làm việc với công an

SGGPO

Khi công an ập vào bắt tụ điểm cờ bạc ở phường 2, quận Tân Bình, TPHCM thì ông Sang có mặt nên bị mời về trụ sở. Khi người thân tới thì thấy ông Sang “bị mệt” nên đưa vào bệnh viện cấp cứu, 2 ngày sau ông này đã tử vong.

Khu vực nơi xảy ra vụ bắt tụ điểm cờ bạc

Khu vực nơi xảy ra vụ bắt tụ điểm cờ bạc

Ngày 24-12, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết đang điều tra làm rõ cái chết của ông Nguyễn Minh Sang (46 tuổi, ngụ quận Tân Bình) sau khi bị mời về trụ sở công an làm việc.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 20-12, ông Sang được 1 người bạn nhờ đi mua đồ dùng. Khi ông Sang đi từ đường Ngô Thị Thu Minh đến đường Đinh Đền, khu vực chợ Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TPHCM.

Lúc này, một số chiến sĩ công an phường 2, TPHCM đang tiến hành bắt 1 tụ điểm cờ bạc tại đây. Ông Sang cũng bỏ chạy thì 1 chiến sĩ công an tiến hành đuổi theo chặn lại. Sau đó, ông Sang bị lực lượng đưa về trụ sở công an phường để làm việc.

Đến 15 giờ 30 cùng ngày, gia đình ông Sang tới trụ sở thì thấy ông Sang nằm ở ghế đá với vẻ mặt mệt mỏi. Người thân làm việc với công an và muốn đưa ông Sang đi cấp cứu ở bệnh viện thì phía công an đồng ý.

Ông Sang được đưa tới Bệnh viện đa khoa Tân Bình thì sức yếu dần. Lo sợ nguy hiểm nên ông Sang được người thân chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Sáng ngày 23-12, ông Sang đã tử vong. Gia đình thấy nhiều điều bất thường nên đã làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Công an quận Tân Bình xác nhận có vụ việc ông Sang tử vong. Tuy nhiên, công an đang điều tra nên chưa thông tin chính thức.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.