Người Sài Thành rộn ràng đón Tết

(SGGPO).- Hòa chung không khí đón xuân trong cả nước, người dân TPHCM cũng rộn ràng tham gia các hoạt động du xuân, đi chùa cầu nguyện, tham quan các điểm vui chơi, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc vui tươi bên người thân. Từ đường phố đến các khu vui chơi, giải trí… đâu đâu cũng diễn ra những hoạt động sôi nổi, phong phú.

Rất nhiều người mong muốn và gửi tâm tư vào cây may mắn tại đường sách Tết Bính Thân (Q.1).

 Hàng trăm du khách trong và ngoài nước trên đường Đồng Khởi (quận 1) bị cuốn hút bởi tiết mục biểu diễn của Đoàn Lân sư rồng Minh Hào Đường.

Đường hoa xuân Nguyễn Huệ thu hút đông đảo người dân đến vui chơi, chụp hình lưu lại kỷ niệm với người thân trong dịp đầu năm mới.

Người dân tham quan đường sách Tết Bính Thân đầu năm

Dịp Tết, người dân TPHCM được thưởng thức các tiết mục hát tuồng ở khu vực sân khấu trên đường Nguyễn Huệ do Nhà hát Nghệ thuật hát bội biểu diễn.

VÕ THẮM

Người Sài Thành rộn ràng đón Tết ảnh 6

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Cuộc thi phóng sự - ký sự báo chí Người tốt - Việc tốt

Người gieo chữ trên ruộng đồng

Bước sang tuổi 82, lịch trình làm việc của GS-TS Võ Tòng Xuân vẫn dày đặc. Hôm thì ông có mặt trên đồng ở Tứ giác Long Xuyên để nói chuyện với nông dân về phân bón vi sinh, hôm thì đi thực tế ở Đồng Tháp Mười nói về sản xuất nông nghiệp sạch. Mỗi khi có dịp tiếp xúc, ông vẫn nói về cây lúa, con tôm... Ông nói một cách tâm huyết, chất chứa cả trăn trở và niềm vui của người con vùng đất châu thổ ĐBSCL.

Ảnh

Nụ cười Trường Sa

Dẫu ngày ngày đối mặt bao vất vả, khó khăn trong sinh hoạt, thực thi nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo vẫn luôn thường trực những nụ cười rạng rỡ.

Video