Nguyễn Kim tiếp tục trang bị thư viện điện tử ở 20 trường tiểu học

SGGP
Nối tiếp các hoạt động của chương trình “Hành trình tri ân - Tiếp sức tương lai” trong năm 2018, Nguyễn Kim sẽ tiếp tục trang bị thư viện điện tử cho 20 trường tiểu học tại các tỉnh thành có hệ thống trung tâm mua sắm của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, Nguyễn Kim còn trao tặng 20 gói điện tử tiêu dùng, bao gồm các vật dụng thiết yếu trong gia đình như tivi, nồi cơm điện, quạt máy và học bổng khuyến học… cho gia đình các em học sinh giỏi vượt khó. 

Được biết, trong năm học 2016-2017, chương trình đã trao tặng thư viện điện tử cho 23 trường tiểu học tại 15 tỉnh thành với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.
Theo ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Central Group Việt Nam, qua một năm triển khai, chương trình đã nhận được sự đồng hành và hưởng ứng nhiệt thành từ phía Bộ Giáo dục - Đào tạo, nhà trường, phụ huynh học sinh và các khách hàng Nguyễn Kim trên toàn quốc.
Dự án là minh chứng cho cam kết của Nguyễn Kim, đối tác chiến lược của Central Group Việt Nam, trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đó cũng chính là định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của ban lãnh đạo công ty, của nhân viên toàn công ty, các công ty thành viên và các đối tác của công ty.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Phát triển nền nông nghiệp bền vững

Tốc độ tăng trưởng toàn ngành nông nghiệp trong 5 năm ước đạt 2,62%/năm; tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản trên 190 tỷ USD, riêng năm 2020 đạt hơn 41 tỷ USD. Để trở thành cường quốc xuất khẩu nông nghiệp, thời gian tới, Bộ NN-PTNT tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, nút thắt nhằm thúc đẩy phát triển, cơ cấu lại ngành từ tổ chức lại sản xuất theo chuỗi và cơ cấu lại sản xuất, tập trung phát triển công nghiệp chế biến và mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch và phát triển sông Sài Gòn

Nhắc tới TPHCM, nhiều người nghĩ ngay đến sông Sài Gòn được xem như tài sản vô giá! Sài Gòn xưa được lấy tên từ một con sông tiêu biểu. Người ở, người đến và người đi đều ấn tượng với Sài Gòn. Ngày nay vẫn còn gọi và viết “Sài Gòn - TPHCM”.