Nguyên phóng viên VOV khu vực Tây Nguyên bị thu thẻ nhà báo

SGGP
Ngày 28-8, Thứ trưởng Bộ TT-TT Hoàng Vĩnh Bảo đã ký Quyết định số 1415/QĐ-BTTTT thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Thế Thắng, nguyên phóng viên thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) khu vực Tây Nguyên.

Theo đó, thẻ nhà báo mang (số hiệu PT03186, kỳ hạn 2016-2020) của ông Thắng được cấp tại VOV (Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên) bị Bộ TT-TT thu hồi vì ông Thắng đã bị cấp có thẩm quyền quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có quyết định, VOV có trách nhiệm thu hồi thẻ của ông Thắng nộp về Bộ TTT-TT.

Trước đó, dư luận đã thông tin vào đầu tháng 8, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang ông Thắng đang có hành vi cưỡng đoạt số tiền 45 triệu đồng từ 2 cá nhân. Sau khi Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Thắng, Cơ quan thường trú khu vực Tây Nguyên của VOV đã quyết định kỷ luật thôi việc với nhân vật này.


TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn