“Nước uống sạch cho trẻ em” 2018

SGGP
Kỷ niệm ngày Nước thế giới 2018, Công ty P&G Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai Chương trình Nước uống sạch cho trẻ em.

Trẻ em vui vì có nước sạch để sử dụng

Trẻ em vui vì có nước sạch để sử dụng

Chương trình ý nghĩa này được thực hiện 3 năm liên tiếp tại Việt Nam. 

Trong 2 năm trước, thông qua việc sử dụng gói bột lọc nước P&G Purifier of Water, chương trình đã cung cấp nước uống sạch cho hơn 130.000 hộ gia đình tại 6 tỉnh thành: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Long An, An Giang, Đồng Tháp. 

Riêng năm 2017, đã có hơn 60.000 hộ gia đình được nhận hỗ trợ 1.600.000 gói bột lọc nước, đặc biệt tại các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 10 như Hà Tĩnh, Quảng Trị, Nghệ An. 

Chương trình kỷ niệm ngày Nước thế giới năm nay được tổ chức tại tỉnh An Giang - một trong những tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi nguồn nước bị ô nhiễm.

HOÀNG THÁI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Danh sách 2.610 điểm bán các mặt hàng thiết yếu tại TPHCM

Báo SGGP mời bạn đọc xem danh sách, địa chỉ 2.610 điểm bán hàng (bao gồm các siêu thị, chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi) để có thể đến các điểm bán lẻ gần nhất, chọn mua các mặt hàng thiết yếu, đảm bảo chất lượng và giá cả ổn định.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Giải ngân vốn FDI cao kỷ lục

Tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam năm 2019 được xác định là cao nhất trong vòng 10 năm gần đây, với hơn 38 tỷ USD. Trong đó, đáng chú ý là vốn giải ngân đạt con số cao kỷ lục từ trước tới nay với gần 20,4 tỷ USD. 

Quy hoạch kiến trúc