Nuôi gấu trong nhà

SGGP
Thay vì chọn nuôi chó mèo như bao gia đình khác, vợ chồng anh Yuri và Svetlana Panteleenko (Nga) nuôi một con gấu xám cao 2,1m nặng 350kg.

Nuôi gấu trong nhà

 Anh Yuri cho biết, chú gấu tên Stepan, 24 tuổi. Chúng tôi nhận nuôi nó từ vườn thú khi 3 tháng tuổi. Mỗi ngày, Stepan ăn hết 25kg thức ăn các loại gồm rau, củ, quả và cá. Ðiểm đặc biệt là Stepan biết làm một số việc nhà đơn giản.

 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cánh đồng lúa tại Nhật Bản

Giống lúa mới có khả năng chịu mặn

Các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm ra được một loại gene chi phối khả năng phát triển của bộ rễ cây lúa, có thể giúp tạo ra nhiều giống lúa mới trong bối cảnh nguy cơ xâm nhập mặn ngày một lớn do Trái đất ấm lên, kéo theo triều cường và bão lũ xảy ra thường xuyên. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây