Phát động bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới

Tối 23-12, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ phát động bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Văn Thơ nêu rõ, vịnh Hạ Long là một trong những hình ảnh tiêu biểu của đất nước Việt Nam tươi đẹp trong con mắt người nước ngoài và niềm tự hào của mọi người Việt Nam. Vì vậy, mỗi người Việt Nam ở trong nước cũng như ngoài nước, hãy phát huy lòng tự hào dân tộc, cùng sát cánh bên nhau bầu chọn vịnh Hạ Long... Cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới được tổ chức New Open World phát động trên toàn thế giới qua trang web: www.natural7wonders.com

B.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC