Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động về bầu cử

(SGGP).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Mỹ thuật TPHCM đã tổ chức phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động “Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2011-2016”, tại 218A Pasteur, quận 3.

Cuộc thi sáng tác nhằm tuyển chọn các tranh cổ động có sự tìm tòi thể hiện mới, ấn tượng, tập trung tuyên truyền làm cho toàn xã hội nhận thức rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Các họa sĩ đang làm việc và sinh hoạt tại Hội Mỹ thuật TPHCM, các câu lạc bộ, các trung tâm văn hóa quận, huyện và sinh viên các trường mỹ thuật trên địa bàn thành phố đều có thể dự thi. Nhận tác phẩm ở Hội Mỹ thuật TPHCM từ ngày 15-3 đến hết ngày 13-4-2011.

K.Ư.

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên