Phát động cuộc thi “We love Nha Trang”

SGGPO

Sáng 16-5, Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hòa (KTV) tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi “We love Nha Trang”. Cuộc thi do KTV và Công ty Truyền thông Truyền hình Thanh niên Khánh Hòa tổ chức.

Cuộc thi “We love Nha Trang” ra đời nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đối tượng trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội để giới trẻ thể hiện lòng đam mê nghệ thuật kết hợp công nghệ để tạo ra những sản phẩm mang tình yêu quê hương, qua đó quảng bảo hình ảnh du lịch về Nha Trang – Khánh Hòa xinh đẹp.

Cuộc thi cũng là một hoạt động hữu ích nằm trong chuỗi chương trình hướng đến Festival Biển Nha Trang và Năm Du lịch Quốc gia 2019 diễn ra tại Nha Trang.

Phát động cuộc thi “We love Nha Trang” ảnh 1 Các đơn vị tổ chức ký kết hợp tác tài trợ cuộc thi

Phát biểu tại buổi họp báo, nhà báo Lê Anh Vũ, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hòa cho biết, cuộc thi là là dịp để tất cả mọi người, từ già đến trẻ hay các cháu thiếu nhi cũng có thể tham gia. Qua cuộc thi, KTV muốn có thêm những thông điệp truyền tải đến mọi người dân, du khách trong ngoài nước biết, hiểu rõ hơn về Nha Trang - Khánh Hòa, đặc biệt là những nét văn hóa độc đáo của Xứ Trầm hương, những lợi thế về du lịch.

Nội dung chính của cuộc thi “We love Nha Trang” được thể hiện qua sáng tác các video clip về Nha Trang - Khánh Hòa, trên phương tiện smartphone, thiết bị cầm tay phổ biến đối với du khách khi đến Nha Trang - Khánh Hòa.
Phát động cuộc thi “We love Nha Trang” ảnh 2 Các phóng viên đặt câu hỏi tại cuộc họp báo

Phát biểu tại buổi ra mắt cuộc thi, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao nỗ lực của KTV và nhà tài trợ trong việc tổ chức cuộc thi.

“Đây là một chương trình thiết thực. Tôi tin rằng thông qua cuộc thi này, hình ảnh về Nha Trang - Khánh Hòa, đặc biệt là những vẻ đẹp tiềm ẩn sẽ được khám phá, truyền tải đến nhiều người dân, du khách trong và ngoài nước”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chia sẻ.

Thời gian cuộc thi diễn ra từ ngày 1-7 và đến ngày 16-12-2018 ban tổ chức sẽ công bố giải thưởng cuộc thi. Các tác phẩm dự thi sẽ được tuyển chọn và phát hàng tuần trên sóng KTV.

Tất cả các tác phẩm sẽ gửi về địa chỉ: www.welovenhatrang.vn; www.welovenhatrang2018@gmail.com. Mọi thắc mắc xin gọi về số điện thoại: 02583.525733.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Tự giới thiệu

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Bệnh thấp khớp là một loại bệnh thường gặp, ở nước ta 70% bệnh nhân xương khớp (như bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tăng sinh xương, viêm khớp vai...), thử dùng qua rất nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không có hiệu quả, thậm chí bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, không thể tự chủ được trong cuộc sống hàng ngày, có người còn trở thành tàn phế. Tại sao lại như vậy? Đáp án nằm trong cuốn sách này đây.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế