Phát hiện một ô tô chở 4 người trốn khỏi Đà Nẵng về quê

SGGPO

Ngày 12-8, Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn (thuộc Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng) thông tin, vừa phát hiện một tài xế lái xe Grap chở 4 hành khách lên đường tránh Nam Hải Vân để đón xe ra tỉnh Quảng Trị trong bối cảnh TP Đà Nẵng tạm dừng cả các loại hình hoạt động vận tải hành khách tại địa phương.

Theo đó, vào lúc 9 giờ 30 cùng ngày, trên đường tránh Nam Hải Vân đoạn Km20+800 thuộc địa phận xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) tổ tuần tra phát hiện 1 chiếc ô tô dừng trả khách tại nơi cấm dừng.

Phát hiện một ô tô chở 4 người trốn khỏi Đà Nẵng về quê ảnh 1 Lực lượng chức năng lập biên bản ghi nhận vụ việc Ảnh: CACC
Qua kiểm tra, lái xe H.T.L. (39 tuổi, trú quận Thanh Khê) không xuất trình được giấy phép lái xe, trên xe có 4 hành khách. Các hành khách này đều có quê quán tại tỉnh Quảng Trị, làm công nhân trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Những người này bị thất nghiệp do dịch Covid-19 nên tìm cách trốn về quê. Những người này được một lái xe ôm ra giá chở từ đường Hà Huy Tập đến đường tránh Nam Hải Vân để đón xe về Quảng Trị với giá 1,6 triệu đồng cho 4 người.

Người xe ôm này lại thuê lái xe grab ô tô tên H.T.L. chở lên đường tránh với giá 800.000 đồng cho 4 người. Khi L. đang trả khách tại đường tránh Nam Hải Vân thì bị cơ quan chức năng phát hiện, tạm giữ.

Hiện, lực lượng chức năng đã tạm giữ phương tiện, bàn giao vụ việc cho Công an huyện Hòa Vang điều tra, làm rõ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một sân golf tại TP Đà Nẵng

Đà Nẵng đẩy mạnh du lịch golf thu hút khách Hàn Quốc

Ngày 9-8, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch – Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đến cuối năm, địa phương hình thành nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho du khách Hàn Quốc - thị trường hàng đầu về du lịch golf.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />