Phát hiện vụ vận chuyển 2,2kg ma túy đá qua đường hàng không

(SGGPO).- Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết vừa phối hợp với Đội kiểm soát ma túy (Cục Hải quan TPHCM) và Đồn Công an Cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện, bắt giữ đối tượng Li Chun Ying, 26 tuổi, quốc tịch Trung Quốc vận chuyển trái phép 2,2kg ma túy đá (ảnh) qua đường hàng không.
 

Theo hồ sơ vụ việc, Li Chun Ying cất giấu số lượng ma túy đá trên trong hành lý và đi trên một chuyến bay từ Hồng Công về Việt Nam thì bị lực lượng chức năng tại sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện, bắt giữ. Hiện đối tượng và tang vật được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47) Công an TPHCM để xử lý theo pháp luật.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />