Propzy.vn gọi vốn thành công 25 triệu USD từ Gaw Capital và SoftBank Ventures

Propzy.vn nền tảng công nghệ bất động sản tại Việt Nam đã huy động được 25 triệu USD trong vòng Series A do Gaw Capital và SoftBank Ventures Asia đầu tư, cùng với các nhà đầu tư hiện tại Next Billion Ventures, RHL Ventures Breeze, FEBE Ventures, RSquare và Insignia.

Propzy.vn gọi vốn thành công 25 triệu USD từ Gaw Capital và SoftBank Ventures

Propzy.vn gọi vốn thành công 25 triệu USD từ Gaw Capital và SoftBank Ventures

Chia sẻ về khoản đầu tư, ông John Le, nhà sáng lập và CEO của Propzy.vn cho biết các khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để phát triển các dòng sản phẩm mới, cam kết đơn giản hóa các giao dịch bất  động sản trọn gói từ đầu đến cuối cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, quản lý nhà đất và căn hộ chung cư. Đồng thời cung cấp nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ tài chính trực tiếp cho tín dụng bất động sản.
Propzy.vn gọi vốn thành công 25 triệu USD từ Gaw Capital và SoftBank Ventures ảnh 1
Công ty cũng sẽ tiếp tục mở rộng sang các dịch vụ cho thuê bằng cách tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng của Propzy.vn, được chứng minh qua mức tăng trưởng 50% mỗi tháng. Là công ty FIRE-tech (viết tắt của công nghệ tài chính, bảo hiểm và bất động sản) duy nhất tại Việt Nam, Propzy.vn đã đi tiên phong trong mô hình kinh doanh từ online đến offline cung cấp nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện.
Propzy.vn là một ví dụ tiêu biểu về nền kinh tế vĩ mô đầy triển vọng của Việt Nam. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản từ online đến offline, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát  triển của Propzy.vn đang trên đà tăng trưởng, ông Humbert Pang, Managing Partner của Gaw Capital chia sẻ.

Người bán thấy việc thấu hiểu nhu cầu của người mua là một vấn đề đau đầu, làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã mời một nhóm các nhà đầu tư hàng đầu thế giới cung cấp một giải pháp tối ưu. Với hệ thống giao dịch bất động sản lớn nhất tại Việt Nam hơn 400 chuyên viên hoạt động tại 30 trung tâm giao dịch chúng tôi đã tạo điều kiện cho hơn 1 tỷ USD giao dịch tài sản kể từ khi thành lập và dự  đoán một năm tăng trưởng kỷ lục sắp tới khi chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường, ông John Le, nhà sáng lập và CEO của Propzy.vn chia sẻ.

Propzy.vn gọi vốn thành công 25 triệu USD từ Gaw Capital và SoftBank Ventures ảnh 2
Kinh tế Việt Nam là nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và nhanh nhất ở Đông Nam Á. Nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới cho thấy 70% dân số Việt Nam được coi là an toàn về kinh tế. Propzy.vn hiện đang có vị trí tốt để mở rộng quy mô dẫn đầu thị trường tới 70 trung tâm giao dịch và 1.300 chuyên viên  trên toàn quốc trong 18 tháng tới.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi 11 Lite 5G NE ra mắt phiên bản Xanh bạc hà

Xiaomi đã chính thức công bố diện mạo mới của siêu phẩm Xiaomi 11 Lite 5G NE với màu sắc Xanh bạc hà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi sở hữu chiếc smartphone này. 

Câu chuyện công nghệ

" />