Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên

SGGPO
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2019), sáng 28-1 Quận ủy quận 4 (TPHCM) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM  trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi.

Dịp này, Đảng bộ quận 4 có 38 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng. Trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 55 và 50 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Hai đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt này là đồng chí Nguyễn Thị Thủy và Huỳnh Cảnh đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường 12.

Dù tuổi cao nhưng hai đảng viên cao tuổi này luôn có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền tại địa phương.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 1 Các đảng viên cao tuổi quận 4 nhận Huy hiệu Đảng 

Chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 4 bày tỏ: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho những đảng viên suốt đời phấn đấu vì nước vì dân, trung thành với mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng.

Đây không chỉ là vinh dự cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, vinh dự cho gia đình, cho chi bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt mà còn là phần thưởng cao quý đối với Đảng bộ quận 4.

Đồng chí Trần Hoàng Danh mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy, giữ vững phẩm chất của người cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống cao quý của dân tộc, góp phần xây dựng Đảng thật trong sạch, vững mạnh.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 2 Đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy quận 4 trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn TNCS quận 4 cũng đã trao danh sách đoàn viên, hội viên ưu tú để các cấp ủy Đảng quan tâm bồi dưỡng, kết nạp đảng.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 3 Các đảng viên tại quận 4 nhận Huy hiệu 50 và 55 năm tuổi Đảng

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lan tỏa cách làm sáng tạo

Làm theo lời Bác, trong những năm qua, nhiều cấp ủy Đảng, tổ chức đoàn thể chính trị tại TPHCM đã thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo” với cách làm sáng tạo.

Xây dựng Đảng

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng từ công tác kiểm tra, giám sát

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã chỉ đạo, xem xét, xử lý một số đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” với các biểu hiện: nói trái, làm trái, xuyên tạc quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, vu cáo, nói xấu cán bộ lãnh đạo.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự

Khánh Hòa chính thức có Bí thư Tỉnh ủy mới

Ông Nguyễn Khắc Định chính thức giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, thay ông Lê Thanh Quang. Trước đó, vào tháng 8-2019, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Khánh Hòa đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra nhiều vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác quản lý, sử dụng đất và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng.

Cải cách hành chính

Khó như đi làm thủ tục nhập, tách hộ khẩu

Theo quy định của Luật Cư trú, điều kiện đăng ký thường trú tại TPHCM và một số thủ tục về tách, chuyển hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú đã được sửa đổi theo hướng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân. Thế nhưng, thời gian qua, nhiều người dân đã phản ánh đến Báo SGGP khi đi làm thủ tục về nhập, tách hộ khẩu thường trú và đăng ký tạm trú đã bị một số cơ quan chức năng làm khó, gây phiền hà…