Ra mắt thương hiệu giày Skechers tại hệ thống cửa hàng Việt Tiến House

SGGPO

Ngày 8-8-2017, Công ty CP may Việt Tiến đã khai trương cửa hàng giày Skechers đầu tiên tại cửa hàng Việt Tiến số 648 Cách mạng Tháng Tám quận 3 TPHCM.

 

Lãnh đạo Công ty PC may Việt Tiến và đại diện Skechers khu vực Đông Nam Á cắt băng khánh thành cửa hàng.

Lãnh đạo Công ty PC may Việt Tiến và đại diện Skechers khu vực Đông Nam Á cắt băng khánh thành cửa hàng.

Đây là cửa hàng nằm trong chiến lược mở rộng thương hiệu và đa dạng hóa chủng loại, sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Việt Tiến House.

Việc hợp tác với Skechers – thương hiệu giày nổi tiếng của Mỹ chính là bước tiên phong cho việc hợp tác với những thương hiệu quốc tế khác trong tương lai gần. Skechers là thương hiệu giày của Mỹ với hơn 3.000 kiểu dáng được thiết kế phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng nam, nữ và trẻ em.

Ra mắt thương hiệu giày Skechers tại hệ thống cửa hàng Việt Tiến House ảnh 1 Lãnh đạo Công ty PC may Việt Tiến và đại diện Skechers khu vực Đông Nam Á trao bảng nhà tài trợ chính cho đội tuyển CRICKET Việt Nam lần đầu tham dự SEA Game lần thứ 29 tại Malaysia
Tại buổi khai trương, Công ty CP may Việt Tiến và đại diện thương hiệu Skechers cũng đã trao bảng nhà tài trợ chính cho đội tuyển CRICKET Việt Nam lần đầu tham dự SEA Game lần thứ 29 tại Malaysia từ ngày 19-8 đến 1-9-2017.

NGỌC CHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế