Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình

SGGPO
Ca khúc mang tên Forever Beautiful nằm trong dự án cổ vũ phòng chống Covid-19 sẽ được Hà Lê biểu diễn trên chương trình Trời sinh một cặp như một cách để lan tỏa thông điệp lạc quan đến mọi người.

Hà Lê cho biết, anh muốn biểu diễn ca khúc này trên một chương trình truyền hình để thông điệp tốt đẹp này có thể khiến mọi người thêm nhiều lạc quan trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng và diễn biến phức tạp.

Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình ảnh 1 Hà Lê sẽ mang "Forever Beautiful" trình diễn trên sóng truyền hình

Đề xuất của anh được êkíp thực hiện chương trình Trời sinh một cặp ủng hộ và tạo mọi điều kiện. Hiện tại, Hà Lê cũng là một trong 3 huấn luyện viên của chương trình, bên cạnh Trịnh Thăng Bình và Dương Hoàng Yến.

Forever Beautiful là một ca khúc nằm trong dự án cổ động phòng chống Covid-19 với sự tham gia của các nghệ sĩ Sony Music Asia, trong đó có Hà Lê. Ca khúc này đã được thực hiện thành một MV với sự tham gia của 14 nghệ sĩ từ nhiều nơi trên thế giới như: Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines, Singapore, Malaysia, Trung Quốc...

Thông điệp ca khúc muốn hướng tới là tất cả các quốc gia đều đồng lòng và chung tay để vượt qua thời gian khó khăn của dịch bệnh.

Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình ảnh 2 Đây là ca khúc nằm trong dự án phòng chống Covid-19 anh kết hợp cùng các nghệ sĩ quốc tế

Dự án ý nghĩa này với mục đích động viên, chia sẻ đến tất cả những bệnh nhân, những y bác sĩ và lực lượng hỗ trợ đã miệt mài chiến đấu với đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua. Toàn bộ doanh thu từ dự án sẽ được quyên góp để hỗ trợ, bù đắp thiệt hại bởi đại dịch Covid-19 với thông điệp đoàn kết và yêu thương.

Được đánh giá là một ca sĩ theo dòng nhạc hip-hop có chất riêng, trước khi lấn sân âm nhạc, Hà Lê từng có khoảng 10 năm làm vũ công, biên đạo và để lại không ít dấu ấn. Riêng tại Trời sinh một cặp, anh mang đến một màu sắc lạ, đặc biệt cá tính trong việc khai thác tố chất của các thí sinh từ việc trình diễn đến lựa chọn các bài hát.

Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình ảnh 3 Hà Lê hiện đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình "Trời sinh một cặp"

Trước Forever Beautiful, ca khúc Ghen Cô Vy và vũ điệu rửa tay của Việt Nam đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngay sau đó, cũng có rất nhiều ca khúc mới được ra đời nhằm cổ vũ và tuyên truyền phòng chống Covid-19 như: La Cumbia Del Coronavirus – Mister Cumbia (Mexico), Coronavirus - Cardi B (Mỹ)…

Khán giả yêu mến Hà Lê và mong muốn được thưởng thức ca khúc này trên sân khấu có thể theo dõi phần trình diễn của anh trên chương trình Trời sinh một cặp lúc 21 giờ ngày thứ 7, 21-3 trên kênh VTV3.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Chiếu miễn phí 12 tác phẩm điện ảnh Pháp

Chung tay đẩy lùi dịch Covid- 19, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD hợp tác đưa đến cho khán giả cơ hội trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt trên Danet- hệ thống xem phim trực tuyến với bản quyền chính thức từ 1 đến hết 30-4.

Mỹ thuật

Thi sáng tác tranh cổ động chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Sở VH-TT TPHCM và Trung tâm Thông tin triển lãm TPHCM phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động chủ đề “Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin”, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Sân khấu

Nghệ sĩ sân khấu hát ủng hộ cuộc chiến chống dịch

Chỉ một thời gian ngắn, từ các phòng thu và tại gia đình, nhiều nghệ sĩ sân khấu đã thu âm, ghi hình, thực hiện các clip ngắn các tác phẩm ca cổ, tân cổ giao duyên quảng bá trên các trang mạng xã hội, YouTube, Facebook…

Sách và cuộc sống

“Vùng cách ly” và những nhận định về thế giới virus

Cuốn tiểu thuyết Vùng cách ly (NXB Lao động) của tác giả Lorenzo Angeloni, đồng thời cũng là Đại sứ Italia tại Việt Nam từ tháng 10-2010 đến tháng 3-2015, dù ra mắt cách đây 3 năm nhưng vẫn mang tính thời sự, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Không đoán biết được, không đo lường được, không tiêu diệt được và không chủ quan được, đó là thế giới virus. SARS, COVID-19 hay nhiều dịch bệnh khác đã minh chứng điều này.

Sáng tác

Di sản Trịnh Công Sơn trong văn hóa B’Lao

Mỗi độ tháng Tư sắp về, khi cao nguyên Bảo Lộc đón những cơn mưa đầu mùa; cũng là lúc đàn ong hối hả hút giọt mật cuối cùng trên những chùm bông cà phê trắng xinh. Nhạc sĩ huyền thoại Trịnh Công Sơn cũng ra đi vào một ngày đầu tháng Tư để lại cho đời di sản âm nhạc đồ sộ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP