Sài Gòn Công Thương mở chi nhánh Đồng Nai

* Ngày đầu khách hàng gửi trên 20 tỷ đồng

Ngày 1-12-2006, Sài Gòn Công Thương Ngân hàng (Saigonbank) đã mở cửa hoạt động Chi nhánh Đồng Nai tại số 103 đường 30-4 phường Thanh Bình TP. Biên Hòa. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Huỳnh Thị Nga đã đến dự cắt băng khai trương chi nhánh và chứng kiến các hoạt động cung cấp cho khách hàng đầy đủ dịch vụ của một ngân hàng thương mại như nhận tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn bằng VND và ngoại tệ; cho vay làm kinh tế gia đình, mua nhà, sản xuất kinh doanh, tài trợ thanh toán xuất nhập khẩu; chuyển tiền thanh toán trong nước, dịch vụ kiều hối-MonetGram; phát hành thẻ ATM đa năng... và các dịch vụ ngân hàng khác.

Ngay trong ngày đầu khai trương, chi nhánh ngân hàng này đã nhận được số tiền gửi của các tổ chức kinh tế và dân cư trên 20 tỷ đồng. Đồng Nai là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có nhiều tiềm năng phát triển trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, thương mại, dịch vụ.

Bà Huỳnh Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (thứ 3 từ phải sang) cắt băng khai trương Saigon Bank Chi nhánh Đồng Nai.
Ảnh: A.K.

 Đồng Nai được đánh giá là một trong những địa phương của cả nước phát triển mạnh và có tốc độ đô thị hóa nhanh, trong đó có việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp. Tổng Giám đốc Saigonbank Trần Thị Việt Ánh cho biết: “Việc mở chi nhánh tại Đồng Nai, Saigonbank sẽ góp phần thúc đẩy các thành phần kinh tế cũng như các doanh nghiệp tại địa phương mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh theo định hướng chung để cùng xây dựng tỉnh Đồng Nai phát triển vững mạnh.

Saigonbank đang tập trung thúc đẩy mạnh mẽ nhiều mặt hoạt động, trong đó phát triển mở rộng mạng lưới trên phạm vi cả nước là một trong những định hướng quan trọng trong giai đoạn 2007-2010. Chi nhánh Đồng Nai ra đời đã nâng tổng số lên 33 điểm giao dịch của toàn hệ thống Saigonbank trên cả nước.

Từ nay đến cuối năm Saigonbank tiếp tục khai trương chi nhánh tại Bình Dương và hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Đến cuối tháng 11 Saigonbank đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch năm 2006 với tốc độ tăng trưởng cao hơn năm 2005; trong đó tổng nguồn vốn hoạt động 6.300 tỷ đồng, tăng 48%; vốn huy động 5.200 tỷ đồng, tăng 45%; dư nợ cho vay 4.700 tỷ đồng, tăng 33% và dự kiến lợi nhuận đạt trên 160 tỷ đồng, tăng 45%.

Nhuận Cát

Các tin, bài viết khác