Sala Garden – Cho lòng hiếu thảo được trọn vẹn

Thanh Minh trong tiết tháng ba
Lễ là tảo mộ hội là đạp thanh…

Hằng năm, cứ vào tháng 3 âm lịch, người Việt lại có truyền thống tảo mộ, quét dọn, đắp cao hoặc tu sửa mộ phần, làm lễ cúng bái để tỏ lòng thành kính đến bậc tổ tiên. Ngày nay, tục lệ này vẫn được duy trì và khi điều kiện sống tốt hơn, nhiều người mong muốn đưa ông bà về nơi chốn tốt hơn, gần gũi để con cháu thuận tiện thăm viếng, chăm sóc.

Nỗi lo con cháu trong tiết thanh minh

Với nhiều tâm tư, chị Uyên Vy – Nhân viên văn phòng, ngụ tại quận 5, TP.HCM cho biết: “Hồi xưa, ba mẹ chị vì không tìm được chỗ phù hợp nên chôn cách xa nhau. Cứ tới cuối năm, tiết thanh minh hay dịp lễ giỗ, do có con nhỏ nên vợ chồng chị lại chia ra đi thăm mộ ba mẹ. Không sợ cực mình, chỉ sợ ba mẹ buồn vì không được nằm gần nhau”.

Đền Trình cùng tượng Phật A Di Đà tọa đài sen cao hơn 4m tại hoa viên Sala Garden.
 Không riêng chị Vy, đây cũng là tâm sự chung của bậc làm con cháu khi việc tìm kiếm nơi chôn cất bố mẹ hay ông bà, tổ tiên đảm bảo chất lượng, hợp phong thủy và giá cả cạnh tranh ngày một khó khăn.

Hoa viên Sala Garden – An giấc bậc sinh thành

Sắp tiết thanh minh, người dân từ các khu vực Tp.HCM, Biên Hòa, Bình Dương,… ghé thăm hoa viên Sala Garden khá nhiều. Gây ấn tượng mạnh cho du khách với tỉ lệ mảng xanh hơn 50% diện tích dự án, hoa viên như lá phổi xanh cho khu vực lân cận. Thanh âm trong trẻo của gió và nước từ suối tâm linh, hồ tịnh tâm, đồi tự tại,… cùng hương thơm cây cỏ mang đến một không gian tĩnh tại an lành, làm yên lòng các con cháu đã gửi gắm các bậc tiền bối tại đây.

Sala Garden – Cho lòng hiếu thảo được trọn vẹn ảnh 2 Mảng xanh chiếm hơn 50% diện tích hoa viên, Sala Garden được ví như khu vườn an lạc cho người đã khuất.
Hoa viên là nghĩa trang cao cấp đầu tiên xây dựng đồng bộ hệ thống kim tĩnh và áp dụng công nghệ xử lý nước và khí thải theo tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, hoa viên còn có vị trí phong thủy đắc địa vì được bao bọc bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ, chùa lớn có lịch sử lâu đời như thiền viện Thường Chiếu, thiền viện Linh Chiếu, giáo xứ Hiền Hòa…
Sala Garden – Cho lòng hiếu thảo được trọn vẹn ảnh 3 Tịnh xá Sala – Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Phật giáo và phong cách tối giản Nhật Bản
 Việc tu sửa, xây dựng nơi an nghỉ của ông bà tổ tiên chu đáo không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời mà còn là nghĩa cử cao đẹp, đậm tính nhân văn của người Việt. Bằng nén nhang thơm, hoa tươi làm lễ, mộ phần tươm tất, vừa làm an lòng người đã khuất, vừa giúp tấm lòng hiếu đạo của bậc con cháu thêm trọn vẹn. 

HOA VIÊN SINH THÁI SALA GARDEN
Hotline: 0971.666.616
Website: www.salagarden.vn
Văn phòng KD: Vòng xoay A12, đường Vũ Tông Phan, An Phú, quận 2, Tp.HCM (Đối diện Block A chung cư Imperia)

Tin cùng chuyên mục