SanDisk thâm nhập thị trường VN

Tập đoàn SanDisk vừa ký hợp tác chiến lược cùng Công ty Phân phối FPT và Ingram Micro về việc mở rộng hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ thiết bị lưu trữ tại thị trường VN.

Theo đó, FPT và Ingram Micro trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của SanDisk tại VN. Dịp này, SanDisk cũng giới thiệu một số sản phẩm thẻ nhớ mới nhất của hãng như: MicroSDHCTM và M2TM dung lượng 8G (dành cho các ĐTDĐ đời mới), các sản phẩm ExtremeR Ducati (thẻ nhớ di động-USB).

Trong đó, sản phẩm Cruzer Contour có dung lượng 4G-8G được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: kiểu dáng hiện đại (dạng nắp trượt), tính bảo mật cao thông qua công nghệ U3, đồng thời được bổ sung thêm các phần mềm Skype, CruzerSync, Avast, HP Photosmart.

M.Liên

Chương trình “Cùng Sumikura đón Noel và chào xuân 2008”

Công ty Huy Nguyên (nhà quản lý thương hiệu máy lạnh Sumikura tại VN) vừa đầu tư 600 triệu đồng để thực hiện chương trình khuyến mãi “Cùng Sumikura đón Noel và chào xuân 2008”.

Từ nay đến 25-12-2007, khi mua bất kỳ sản phẩm máy điều hòa không khí của Sumikura khách hàng sẽ nhận thẻ cào và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng: 2 giải đặc biệt (mỗi giải một xe Honda SH 150 trị giá 120 triệu đồng), 4 giải nhất (mỗi giải 1 bồn tắm Rosman trị giá 6 triệu đồng), 40 giải nhì (mỗi giải 1 bình nước nóng Appollo 30 lít AIT30 History trị giá 2 triệu đồng), 60 giải 3 (mỗi giải một bình nước nóng Appollo 15 lít AI15 Civic trị giá 1,75 triệu đồng) cùng hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác.

H.Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Với những bước đi vững chắc trong lộ trình thương mại hóa dịch vụ 5G, Viettel đã thực hiện đúng cam kết với Chính phủ và người dân trong việc đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên phong về cung cấp 5G trên thế giới.

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.