Sơn Kim Retails góp sức​ đẩy lùi dịch Covid-19

Ngày 31-3, Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc Bộ tư lệnh TPHCM để trao tặng nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.

Đại diện Sơn Kim Retail trao quà cho Bộ Tư lệnh TPHCM

Đại diện Sơn Kim Retail trao quà cho Bộ Tư lệnh TPHCM

Trong đó, 2.000 khẩu trang y tế đến từ Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim và 10.000 chai gel rửa tay khô sát khuẩn, 100 bình dung dịch sát khuẩn đến từ Công ty TNHH GS25 đã được đại diện của Sơn Kim Retail trực tiếp gửi đến Bộ Tư lệnh TPHCM để kịp thời trang bị cho các đơn vị Bệnh viện điều trị Covid-19 và Khu cách ly tạm thời Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Quốc gia TPHCM.

Trước đó, từ ngày 29-3, hàng trăm suất ăn được chế biến từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe đã được gửi đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM mỗi tối và hơn 30 suất ăn ban ngày hỗ trợ Bệnh viện Quận 7 do các công ty thành viên của Sơn Kim Retail gồm GS25 và Watami Vietnam chu đáo chuẩn bị cho các y bác sĩ.

 

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mang bệnh nặng, vẫn chăm mẹ già

Năm 2007, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, Bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) kết luận bà Huỳnh Thị Ngọc Thủy (SN 1965,ngụ 51B/7 Minh Phụng, phường 5, quận 6, TPHCM) bị ung thư nội mạc tử cung giai đoạn 2. Bà Thủy được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />