Sơn Kim Retails góp sức​ đẩy lùi dịch Covid-19

Ngày 31-3, Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc Bộ tư lệnh TPHCM để trao tặng nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.

Đại diện Sơn Kim Retail trao quà cho Bộ Tư lệnh TPHCM

Đại diện Sơn Kim Retail trao quà cho Bộ Tư lệnh TPHCM

Trong đó, 2.000 khẩu trang y tế đến từ Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim và 10.000 chai gel rửa tay khô sát khuẩn, 100 bình dung dịch sát khuẩn đến từ Công ty TNHH GS25 đã được đại diện của Sơn Kim Retail trực tiếp gửi đến Bộ Tư lệnh TPHCM để kịp thời trang bị cho các đơn vị Bệnh viện điều trị Covid-19 và Khu cách ly tạm thời Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Quốc gia TPHCM.

Trước đó, từ ngày 29-3, hàng trăm suất ăn được chế biến từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe đã được gửi đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM mỗi tối và hơn 30 suất ăn ban ngày hỗ trợ Bệnh viện Quận 7 do các công ty thành viên của Sơn Kim Retail gồm GS25 và Watami Vietnam chu đáo chuẩn bị cho các y bác sĩ.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, trao tiền hỗ trợ người dân vùng hạn hán Ninh Thuận

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, trao tiền hỗ trợ người dân vùng hạn hán Ninh Thuận

Đoàn công tác của Thành ủy TPHCM do Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung dẫn đầu đã trao 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, đây là món quà của nhân dân, cán bộ và chiến sĩ TPHCM hỗ trợ Ninh Thuận chăm lo đời sống cho đồng bào địa phương đang chịu thiệt hại nặng nề do hạn hán gây ra.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo bệnh nặng


Trước đây, anh Trương Thanh Hồng (ở ấp Cầu Dây, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) làm nghề chạy máy cày thuê, kiếm tiền nuôi cha già, vợ, cùng 2 con. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện