Sơn Kim Retails góp sức​ đẩy lùi dịch Covid-19

Ngày 31-3, Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc Bộ tư lệnh TPHCM để trao tặng nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.

Đại diện Sơn Kim Retail trao quà cho Bộ Tư lệnh TPHCM

Đại diện Sơn Kim Retail trao quà cho Bộ Tư lệnh TPHCM

Trong đó, 2.000 khẩu trang y tế đến từ Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim và 10.000 chai gel rửa tay khô sát khuẩn, 100 bình dung dịch sát khuẩn đến từ Công ty TNHH GS25 đã được đại diện của Sơn Kim Retail trực tiếp gửi đến Bộ Tư lệnh TPHCM để kịp thời trang bị cho các đơn vị Bệnh viện điều trị Covid-19 và Khu cách ly tạm thời Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Quốc gia TPHCM.

Trước đó, từ ngày 29-3, hàng trăm suất ăn được chế biến từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe đã được gửi đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM mỗi tối và hơn 30 suất ăn ban ngày hỗ trợ Bệnh viện Quận 7 do các công ty thành viên của Sơn Kim Retail gồm GS25 và Watami Vietnam chu đáo chuẩn bị cho các y bác sĩ.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Con mắc bệnh, gia đình lao đao

Đón con trai thứ hai chào đời chưa bao lâu, anh Lê Thành Thương và chị Phan Thị Thúy Vân (ngụ thôn Thạch Tuân 1, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đau đớn phát hiện con mắc chứng dị dạng tĩnh mạch vùng cổ và hầu họng. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện