Susan Boyle tham gia đại nhạc hội Kohaku

Ngày 31-12 tới, tài năng âm nhạc của Anh, ca sĩ Susan Boyle (ảnh), sẽ biểu diễn trong chương trình đại nhạc hội Hồng Bạch (Kohaku Uta Gassen) của Đài truyền hình Nhật Bản NHK.

Susan Boyle là người đã làm nên hiện tượng khi cất cao giọng ca thiên phú với bài hat “I dreamed a dream” tại cuộc thi Britain’s Got Talent (nước Anh có tài năng). Ban giám khảo nhăn mặt, khán giả cười ồ khi Susan Boyle, một phụ nữ thân hình không gọn gàng bước ra sân khấu. Nhưng khi chị cất tiếng hát, tất cả khán giả đã phải kinh ngạc và vỡ òa xúc động.

Chỉ sau một đêm, người phụ nữ 48 tuổi chưa từng lấy chồng và đang thất nghiệp này đã trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu, được các nhà sản xuất âm nhạc săn đuổi và được các đài, báo xếp hàng phỏng vấn, trong đó có chương trình của Nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey.

H.Nhi (Theo Japan Times)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây