Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Malaysia, 40 người thương vong

SGGPO
Ít nhất 8 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương trong vụ tai nạn liên quan đến 2 xe buýt và 1 xe tải trên đường cao tốc Bắc – Nam của Malaysia vào sáng 24-10. 

 

 Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Malay Mail Online

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Malay Mail Online

Vụ tai nạn xảy ra gần trạm thu phí Juru Toll Plaza, thuộc địa phận bang Penang. Theo cảnh sát, các nạn nhân là công nhân của nhà máy Sony và Plexus đang trên đường đến nơi làm việc. Hiện chưa rõ quốc tịch của các nạn nhân. Nguyên nhân gây tai nạn đang được điều tra, làm rõ. 

Trong khi đó, 160 nhân viên cứu hộ đã được triển khai tìm kiếm 11 người mất tích trong một vụ đất chuồi tại một công trường xây dựng ở Tanjung Bungah cũng trên đảo du lịch nổi tiếng Penang của Malaysia cuối tuần qua.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Malaysia, 40 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ đất chuồi ở công trình xây dựng .  Ảnh:  Malay Mail Online
Giới chức bang Penang cho biết có 3 người thiệt mạng đã được xác định danh tính, trong đó có một công nhân người Myanmar và Bangladesh.  

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Được thưởng vì bảo vệ rừng

Sáng kiến Rừng Trung Phi (CAFI) do Liên hiệp quốc hậu thuẫn vừa trao 17 triệu USD cho Gabon (đợt đầu tiên trong toàn bộ 150 triệu USD theo thỏa thuận giữa 2 bên năm 2019), phần còn lại sẽ được bàn giao trong những năm tới. Như vậy, Gabon đã trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên nhận được khoản tiền thưởng cho công cuộc bảo vệ rừng, giúp giảm lượng khí thải carbon.