Tặng bằng khen các cá nhân xuất sắc dân vận tại Vũng Áng

(SGGP).- Ngày 26-7, Ban Dân vận Trung ương đã trao tặng bằng khen đột xuất cho ông Lê Trọng Bính, Bí thư Huyện ủy huyện Kỳ Anh và Thượng tá Võ Trọng Hải, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh vì đã có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác dân vận, góp phần ổn định tình hình, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, tạo niềm tin để các doanh nghiệp hợp tác đầu tư phát triển bền vững tại Khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, ngày 14-5, lợi dụng việc người dân tuần hành phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 trên vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, một số đối tượng quá khích đã gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản tại công trường Dự án Formosa của Tập đoàn Formosa Đài Loan (ở Khu kinh tế Vũng Áng). Được sự chỉ đạo kiên quyết của các bộ, ngành trung ương, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, huyện Kỳ Anh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng… đã kịp thời phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tuyên truyền vận động, tập trung làm tốt công tác dân vận, giúp nhân dân hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của kẻ xấu, kiên quyết đấu tranh, xử lý nghiêm minh các đối tượng gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản theo đúng pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn