Tập đoàn CJ tặng 4.200 phần quà trị giá 2 tỷ đồng tri ân cuộc chiến chống Covid-19

Với chủ trương vừa chống dịch vừa phục hồi kinh tế trong bối cảnh bình thường mới, Tập đoàn CJ và các công ty thành viên đã triển khai chương trình trao tặng 4.200 phần quà “Tri ân các y bác sĩ và nhân dân Việt Nam” trong cuộc chiến chống dịch vừa qua.

Tập đoàn CJ trao tặng 4.200 phần quà “Tri ân các y bác sĩ và nhân dân Việt Nam”

Tập đoàn CJ trao tặng 4.200 phần quà “Tri ân các y bác sĩ và nhân dân Việt Nam”

Ngày 10-6 vừa qua, ông Chang Bok Sang – Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam đã trao 3.600 phần quà trị giá gần 1,8 tỷ đồng cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, mong muốn số quà này sẽ đến tay đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Với mỗi phần quà, các y bác sĩ có thể cùng gia đình sử dụng như voucher xem phim tại hệ thống rạp CGV và voucher thưởng thức bánh ngọt tại chuỗi cửa hàng Tous les Jours trên toàn quốc. Các suất quà còn lại trị giá 200 triệu đồng sẽ được trao tặng cho những người tham gia chương trình “Tri ân Cuộc chiến chống Covid-19” trên fanpage chính thức của Tập đoàn CJ Việt Nam.

Theo lãnh đạo CJ Việt Nam, đại dịch Covid-19 lần này tác động lớn đến kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Tập đoàn CJ cũng không phải là ngoại lệ; nhưng với quyết tâm chống dịch quyết liệt và các chính sách tích cực hỗ trợ doanh nghiệp từ phía Chính phủ, Tập đoàn CJ tin rằng doanh nghiệp và kinh tế Việt Nam sẽ rất nhanh chóng phục hồi sau dịch.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thảo: Ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường

Hội thảo: Ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường

Hội thảo khoa học về hợp tác quốc tế: Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong điều trị tiểu đường và hành trình 15 năm Diabetna thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường sẽ được tổ chức vào ngày 22-5 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM. Mọi thông tin chi tiết về hội thảo, bạn đọc vui lòng gọi đến đường dây nóng: 18006316 (miễn phí cước gọi). 

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế