Tập huấn ngành cán bộ

SGGP
Cục Chính trị Quân khu 7 vừa tổ chức tập huấn ngành cán bộ 6 tháng đầu năm 2022 cho các đồng chí làm công tác cán bộ ở các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang Quân khu 7.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn công tác cán bộ. Ảnh: quankhu7.vn

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn công tác cán bộ. Ảnh: quankhu7.vn

Các đại biểu được giới thiệu 4 chuyên đề, đó là: thống nhất một số nội dung về công tác nhân sự cán bộ; thống nhất một số nội dung về xây dựng kế hoạch giải quyết số lượng cán bộ hàng năm và báo cáo công tác cán bộ quý, 6 tháng; thống nhất thực hiện một số nội dung trọng tâm đối với công tác sĩ quan dự bị; thống nhất một số nội dung về công tác chính sách cán bộ và bảo hiểm xã hội.

Hội nghị tập huấn nhằm trao đổi, thống nhất một số nội dung mới, quan trọng của Tổng cục Chính trị ban hành, qua đó kịp thời bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, tham mưu cho cấp ủy Đảng các cấp lãnh đạo, chỉ đạo tiến hành có hiệu quả các mặt công tác cán bộ, góp phần hoàn thành tốt nội dung, chỉ tiêu kế hoạch công tác cán bộ năm 2022 và những năm tiếp theo.

NGỌC TUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên động viên các bác sĩ trẻ được tăng cường về y tế cơ sở tháng 2-2022. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cán bộ nghĩ đúng, làm trúng phải được bảo vệ - Bài 1: Vừa làm vừa lo

Tình trạng cán bộ ngại khó, ngại tìm cách giải quyết công việc đã và đang xuất hiện ở không ít nơi, do cán bộ vừa làm vừa sợ sai trước các quy định pháp luật còn chồng chéo, thiếu đồng bộ. Hệ quả là khả năng đột phá, sáng tạo của cán bộ không được phát huy, làm chậm trễ thời gian giải quyết hồ sơ, công việc của người dân và gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đặc công khổ luyện

Trải qua hơn 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với tinh thần quả cảm, táo bạo, mưu trí và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 phục vụ với tiêu chí: 3 xin, 5 luôn, 5 không

Đó là tiêu chí phục vụ người dân và doanh nghiệp được bà Trần Huỳnh Châu, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 cho biết tại buổi lễ khánh thành trụ sở mới của chi nhánh và ra mắt Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tại chi nhánh (81-83 Phạm Văn Chí, Quận 6) vào tối 16-9.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />