Thái Nguyên: Cảnh sát thừa nhận đánh người vi phạm

Ngày 4-5, trao đổi với PV Báo SGGP, đại tá Lê Cường, Trưởng Công an TP Thái Nguyên cho biết: 2 cảnh sát bị tố cáo có hành vi đánh người vi phạm là thượng sĩ Nguyễn Ngọc Hậu, Đội CSGT TP Thái Nguyên và thượng sĩ Ma Trung Dũng, Phòng Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Thái Nguyên đã thừa nhận sai phạm (Báo SGGP đưa tin ngày 3-5). Thượng sĩ Dũng và thượng sĩ Hậu đều giải trình nguyên nhân vì quá nóng nảy khi anh Quang không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT. Công an TP đang hoàn chỉnh hồ sơ, báo cáo Công an tỉnh Thái Nguyên để tiếp tục xử lý vụ việc.

Được biết, lãnh đạo Đội CSGT và gia đình thượng sĩ Nguyễn Ngọc Hậu đã đến thăm hỏi, xin lỗi anh Quang và gia đình.  

M.THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị can Nguyễn Huy Thao, Nguyễn Thị Song Hà, Nguyễn Văn Cao (từ trái qua phải)

Bắt 3 cựu cán bộ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vì thông đồng, nâng giá thiết bị trường học

3 cựu cán bộ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cùng 2 người khác thông đồng, chia nhỏ dự án, chia nhỏ gói thầu để chỉ định thầu; thực hiện hành vi lập chứng từ mua bán hàng hóa lòng vòng để đẩy giá hàng hóa là thiết bị giáo dục lên từ 3 đến 5 lần, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước nhiều tỷ đồng. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.