Thế giới ẩm thực

Món ăn cho ngày 8-3

Nhân ngày 8-3, nhà hàng Ái Huê (ĐT: 8550914) giới thiệu món mới với khẩu vị đặc trưng dành riêng cho chị em phụ nữ: “vịt quay trái cây”.

Đây là món ăn độc đáo do chính chị Trần Ỷ Minh - Giám đốc Nhà hàng Ái Huê, nguyên là một đầu bếp lừng danh trong giới ẩm thực Sài Gòn – Chợ Lớn – sáng tạo với nguyên liệu chính là vịt quay và các loại trái cây “lạ miệng” như đào, dâu tây và dưa lưới.

Vịt quay vàng ươm, béo ngậy được rút hết xương, xếp xung quanh là các loại trái cây xắt lát mỏng. Được chào bán từ ngày 8-3, món mới có giá 120.000 đ/đĩa.
H.M.

“Ngày Nhật Bản” tại TPHCM

Với vai trò là một “cầu nối” văn hóa, vừa qua Công ty Du lịch Vietravel đã phối hợp với lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM tổ chức thành công ngày hội văn hóa Nhật Bản tại TPHCM với chủ đề “Ngày Nhật Bản”.

Ngày hội đã thu hút hơn 100 nghệ sĩ từ đất nước mặt trời mọc đến tham gia biểu diễn và giao lưu văn hóa với các tiết mục hấp dẫn đặc sắc của văn hóa Nhật Bản. Vietravel cũng được chọn là đơn vị tổ chức city tour khám phá những nét đặc trưng của Sài Gòn cho các đoàn du khách tham dự “Ngày Nhật Bản”.
H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nông sản dư thừa, thịt gà còn 10.000 đồng/kg nhưng chợ vẫn thiếu

Theo thông tin gửi báo chí từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT về tình hình sản xuất, cung ứng, năng lực tiêu thụ nông sản tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, tính đến sáng nay 26-7, thêm nhiều loại nông sản gặp khó khăn về tiêu thụ, trong khi nơi cần vẫn không đủ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế