Thêm một cách kinh doanh online không cần vốn cùng oneSME của VNPT

Khi kiếm tiền online đang lên ngôi, kinh doanh bán hàng qua nền tảng affiliate oneSME cũng trở thành một chiếc “cần câu cơm” được nhiều người chú ý với các ưu điểm như không cần vốn, có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào… chỉ cần đăng ký là được.

Thêm một cách kinh doanh online không cần vốn cùng oneSME của VNPT

Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết, một trong những cách kiếm tiền online tại nhà đang dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều tổ chức, đơn vị/cá nhân – được gọi tên chung là Nhà phân phối. Với nền tảng affiliate oneSME, nhà phân phối sẽ tiếp thị và bán hàng các sản phẩm VT - CNTT của Nhà cung cấp VNPT như: Internet, BHXH, Chữ ký số, hợp đồng điện tử, phần mềm kế toán... cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi đơn hàng thành công, nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Affiliate oneSME có ưu điểm gì?

Hiểu một cách đơn giản, affiliate oneSME là một kênh bán hàng trung gian các sản phẩm của VNPT onesme nhưng lại có tiềm năng mang lại nguồn lợi nhuận lớn và lâu dài mà không mất vốn hay chi phí. Các ưu điểm nổi bật của giải pháp kiếm tiền online – kinh doanh không vốn này ở chỗ đại lý/cộng tác viên có thể:

-Không cần nhập sản phẩm, không cần chăm sóc khách hàng

-Tiết kiệm thời gian bán hàng

-Tăng hiệu quả bán hàng

-Dễ dàng quản lý đơn hàng và hoa hồng

-Mở rộng mạng lưới bán hàng

Đại lý và cộng tác viên của affiliate oneSME có quyền lợi gì?

Chỉ với 1 lần đăng ký, đại lý/cộng tác viên sẽ trở thành đối tác chính thức và được duy trì tài khoản oneSME mà không mất bất cứ một nguồn vốn, chi phí hay bị áp lực về doanh số. Mọi đại lý, cộng tác viên đều được hưởng những quyền lợi đặc biệt bao gồm:

- Chính sách chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn.

- Hỗ trợ hoạt động marketing, khai thác phát triển thị trường.

- Chăm sóc trước và sau bán hàng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

- Cập nhật về các sản phẩm số và công cụ bán hàng online hiện đại.

- Hỗ trợ bán hàng và bàn giao sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Được tạo link mã hóa riêng, link tự động ghi nhận doanh thu cho tài khoản, có thể theo dõi, thống kê đơn hàng, thù lao hoa hồng, có thể quản lý chiến dịch bán hàng, có thể quản lý cộng tác viên/đại lý cấp dưới, bán hàng qua affiliate oneSME là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn kiếm tiền online, ngay tại nhà, không mất chi phí và cơ hội mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định.

Điều kiện đăng ký trở thành cộng tác viên, đại lý của affiiate oneSME:

Đối với đại lý:

- Là công ty hoạt động tại Việt Nam và mong muốn phát triển kinh doanh mảng sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin.

- Đăng ký và hoàn thiện bộ hồ sơ theo mẫu của VNPT.

Đối với cộng tác viên:

- Là các cá nhân có mong muốn phát triển kinh doanh sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin.

- Đăng ký và hoàn thiện hồ sơ thông tin trên aff.onesme.vn

Hotline liên hệ: 0912 652 319 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dữ liệu dùng chung phục vụ người dân, doanh nghiệp

Dữ liệu dùng chung phục vụ người dân, doanh nghiệp

Kho dữ liệu dùng chung của TPHCM đã hoàn thành giai đoạn 1, được ứng dụng, khai thác phục vụ cho nhiều cơ quan, ban, ngành, giải quyết các thủ tục hành chính; song, mục tiêu lớn hơn là dữ liệu dùng chung phục vụ doanh nghiệp, người dân cũng như ứng dụng cho các trụ cột của đô thị thông minh. Để rõ hơn những vấn đề này, PV Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với bà Võ Thị Trung Trinh, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.
" />