Thủ tướng và 4 vị thành viên Chính phủ trả lời chất vấn

(SGGPO).- Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết đã có danh sách các thành viên Chính phủ trả lời chất vấn.

Sau khi xin ý kiến đại biểu Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và 4 vị Bộ trưởng, Trưởng ngành được lựa chọn trả lời chất vấn, gồm: Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son; Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình; Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Trương Hòa Bình.

Phiên chất vấn sẽ bắt đầu từ sáng 19.11 với việc Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trình bày báo cáo về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, thứ 4 và thứ 5. Chiều 21-11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ làm rõ thêm một số vấn đề các ĐBQH quan tâm đồng thời trực tiếp trả lời chất vấn của các ĐBQH, sau khi 4 vị Bộ trưởng, Trưởng ngành nói trên đã đăng đàn.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào

Ngày 26-9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP