Tìm kiếm Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam - In2spire Award

SGGP
Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH-CN (Bộ KH-CN) phối hợp Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia, Làng Công nghệ giải trí - truyền thông TECHFEST 2022 vừa phát động Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam - In2spire Award.

Đây là chương trình tìm kiếm, hỗ trợ và vinh danh các gương mặt đại diện (đại sứ hình ảnh thương hiệu) của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên toàn quốc, doanh nghiệp có nhiều nỗ lực ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo vào giải quyết các vấn đề của mình và của xã hội. Qua giải thưởng, các đơn vị tổ chức kỳ vọng về lâu dài có thể tạo được một nền tảng KOLs/Influencers marketing (marketing dựa trên người có ảnh hưởng) cho thị trường đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Các đại sứ sẽ nhận được các giải thưởng với tổng trị giá 200 triệu đồng, trong đó giải nhất sẽ nhận gói hỗ trợ thúc đẩy phát triển, gói dịch vụ truyền thông hỗ trợ phát triển thương hiệu cá nhân trị giá 100 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 đại diện để tôn vinh tại Techfest Việt Nam, được tổ chức tại Lai Châu vào ngày 29-8.

CHÂU TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự hài lòng của người dân là thước đo về đô thị thông minh

Sự hài lòng của người dân là thước đo về đô thị thông minh

Việc phát triển đô thị thông minh ở Việt Nam hiện nay chủ yếu cung cấp các dịch vụ, tiện ích thông minh; chưa chú trọng đến công tác quy hoạch và quản lý đô thị thông minh để giải quyết các vấn đề căn cơ, các bài toán của đô thị, như: giao thông, năng lượng, môi trường,…

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur… 

Thị trường - chính sách

FPT Digital đồng hành cùng Gas South xây dựng lộ trình chuyển đổi số

FPT Digital đã chuyển giao kết quả dự án Tư vấn Chuyển đổi số tới Gas South, là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital, công ty thành viên của Tập đoàn FPT, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số.