Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng vụ lật xuồng khiến 5 người chết

SGGPO

Chiều 16-7, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong vụ lật xuồng trên sông Krông Nô khiến 5 người chết và mất tích.

Tin liên quan

Ông Phạm Triều, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cuối cùng vụ lật xuồng.

"Do khu vực xảy ra lật xuồng có độ sâu hơn 10 mét nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn", ông Triều cho biết thêm.

Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng vụ lật xuồng khiến 5 người chết và mất tích ảnh 1 Khu vực xảy ra vụ lật xuồng có độ sâu hơn 10 mét gây khó khăn cho công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích

Danh tính 2 nạn nhân được tìm thấy cuối cùng gồm anh Ha Nik (35 tuổi) và cháu Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi).

Trước đó, chiều tối ngày 15-7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 nạn nhân gồm K'Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yêu ( 24 tuổi, cùng ngụ xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương).

Sau khi xảy ra vụ lật xuồng thương tâm, UBND huyện Lạc Dương đã tới thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân có người tử vong mỗi trường hợp 5,4 triệu đồng.

Như Báo SGGP đã đưa tin, ngày 13-7, sau khi sang bên Đắk Lắk hái măng, 7 người dân lên xuồng chở măng qua sông Krông Nô (đoạn tiếp giáp giữa Lâm Đồng và Đắk Lắk) quay trở về xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương. Tuy nhiên, khi xuồng đi được một đoạn thì bất ngờ bị lật khiến mọi người rơi xuống sông.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có ông Nguyễn Tấn Lực (60 tuổi, chủ thuyền) và anh Liêng Hót K'Rong (31 tuổi) bơi được vào bờ, những người còn lại mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã huy động khoảng 50 chiến sĩ cùng nhiều thiết bị hỗ trợ tới hiện trường tham gia công tác tìm kiếm.

Đến chiều 13-7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị K'rim (30 tuổi, ngụ xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương).

Được biết, lúc sang sông trên thuyền có 9 người, do bị lạc đường nên 2 người không lên kịp chuyến xuồng nên may mắn thoát nạn.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân

UBTVQH thông qua Nghị quyết về thành lập thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) ​

Thành phố Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở toàn bộ 121,84 km² diện tích tự nhiên và quy mô dân số 100.610 người của thị xã Hồng Ngự. Thành phố Hồng Ngự giáp các huyện Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng (Đồng Tháp) và Vương quốc Campuchia và là thành phố thứ 3 của tỉnh Đồng Tháp.

Bút Sài Gòn

Hết sức kiên nhẫn

- Nhiều khán giả coi truyền hình cho biết họ tìm đỏ con mắt cũng không thấy bộ phim nội nào về đời sống người già. Phim chiếu rạp có nội dung này lại càng không. Ở một khía cạnh khác, phim hay cho thiếu nhi cũng vắng bóng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU