Tìm thấy thi thể chủ tịch huyện Quốc Oai “mất tích“

SGGPO
Chiều 3-1, sau khi tiến hành xác minh làm rõ, quan chức năng đã xác định thi thể người đàn ông được phát hiện tại căn nhà 4 tầng ở ngõ 279 đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai chính là thi thể của ông Nguyễn Hồng Lâm (Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai) đã mất tích suốt từ ngày 26-12 tới nay.

Tin liên quan

Trước đó vào đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện một thi thể người đàn ông tại một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 279 đường Hoàng Mai trong tư thế treo cổ ở tầng 1.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã xác định làm rõ người đàn ông này đã chết nhiều ngày qua và qua các biện pháp nhận dạng xác định là ông Nguyễn Hồng Lâm.

Tìm thấy thi thể chủ tịch huyện Quốc Oai “mất tích“ ảnh 1 Hiện trường nơi tìm thấy thi thể ông Lâm

Trước đó vào ngày 26-12, UBND huyện Quốc Oai và gia đình ông Lâm đã không thể liên lạc được với ông sau khi ông Lâm xin phép vắng mặt tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy với lý do giải quyết công việc gia đình.

Trước sự việc này, Công an TP Hà Nội đã cử lực lượng chức năng của Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an huyện Quốc Oai khẩn trương vào cuộc để làm rõ sự việc.

Tới chiều 2-1, lực lượng chức năng  đã tìm thấy được xe ô tô của ông Lâm được gửi tại một điểm giữ xe tại ngõ 115 phố Trần Duy Hưng gần với đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, quận Cầu Giấy. Sau khi gửi xe tại đây, ông Lâm được xác định là đã di chuyển tới  khu vực hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai sau đó "biệt vô âm tín" do mất sóng điện thoại...

Tìm thấy thi thể chủ tịch huyện Quốc Oai “mất tích“ ảnh 2 Ông Lâm đã tử vong sau khi "bặt vô âm tín" từ ngày 26-12

Được biết, ông Lâm mới được bổ nhiệm làm Chủ tịch huyện Quốc Oai vào tháng 7-2017, trước đó ông Lâm đã có 10 năm làm Phó Chủ tịch huyện Quốc Oai.

Ông Lâm được đánh giá là người thận trọng, điềm đạm, không có gì đặc biệt về mối quan hệ. Cách ứng xử và công tác lãnh đạo, quản lý không có vấn đề gì. Trước khi “mất tích”, ông Lâm cũng không có biểu hiện gì bất thường, sống hòa đồng với mọi người.

Trong khi đó, về phía gia đình cho biết, trước khi "bặt vô âm tín", ông Lâm có gọi điện cho con trai vào sáng 26-12 và nói rằng "bố đang gặp chuyện rắc rối" sau đó ông Lâm đã tắt máy và "bặt vô âm tín" cho tới khi lực lượng chức năng tìm thấy được thi thể ông Lâm vào chiều 3-1.

Hiện nay, vụ việc này vẫn đang được các cơ quan chức năng của Hà Nội tiến hành điều tra làm rõ.

NGUYỄN QUỐC ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thẻ căn cước công dân sẽ dần thay thế giấy phép lái xe

Thẻ căn cước công dân sẽ dần thay thế giấy phép lái xe

Ngày 13-10, đại diện Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư (Cục Cảnh sát quản lý hành chính, Bộ Công an - C06) cho biết, sắp tới, Bộ Công an sẽ trao đổi với Bộ GTVT để thống nhất sử dụng chung phần mềm kê khai thông tin về người trên xe và phương tiện trên toàn quốc, thống nhất sử dụng thẻ căn cước công dân (CCCD) đã được tích hợp các thông tin: thông tin thẻ xanh Covid-19, tiêm chủng, giấy đi đường, giấy phép lái xe, thông tin đăng ký xe…, để dần thay thế cho các giấy tờ có liên quan, trong đó có giấy phép lái xe...

Bút Sài Gòn

Bóng đá tử tế

- Vờ Ép Ép dứt khoát từ chối lời mời cho mượn sân của câu lạc bộ để đội tuyển trở về vẫn có “sân nhà” quen thuộc. Sân Mỹ Đình được cải tạo đủ chuẩn thi đấu quốc tế thì liên đoàn bóng đá xứ mình sẽ tránh được “bàn thua”?

Giao thông - Đô thị

Sớm công bố cấp độ dịch để đi lại liên tỉnh thuận lợi

Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 128/NQ-CP quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 (NQ128), trong khi Bộ Y tế có Quyết định 4800/QĐ-BYT hướng dẫn các tiêu chí đánh giá cấp độ dịch tại NQ128 (QĐ4800). Tuy nhiên, việc đi lại liên tỉnh vẫn chưa thông do các địa phương chưa cập nhật, thực hiện những chỉ đạo mới nhất của Chính phủ và hướng dẫn của bộ ngành.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT