Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi

SGGPO
Sau 5 ngày tìm kiếm, thi thể còn lại trong vụ 3 cha con bị nước cuốn đã được cơ quan chức năng tìm thấy.

Tin liên quan

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi ảnh 1 Thi thể còn lại đã được tìm thấy

Ngày 28-9, UBND xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể còn lại trong vụ 3 cha con bị nước cuốn khi đi qua đập tràn.

Đó là cháu L.T.B.N. (4 tuổi), được tìm thấy lúc 9 giờ sáng nay, ngày 28-9, tại suối Pờ Yầu, cũng là nơi tìm thấy 2 nạn nhân trước đó.

Theo lãnh đạo UBND xã Kon Chiêng, nguyên nhân bước đầu xác định, khi 3 cha con đi qua đập tràn thì không may bị nước cuốn.

UBND xã Kon Chiêng đã đứng ra tổ chức lễ mai táng cho các nạn nhân.

Trước đó, như Báo SGGP Online đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ ngày 24-9, anh L.Đ.Q. (34 tuổi, làng Toak, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang) chở 2 con là L.V.A.T. (6 tuổi) và L.T.B.N. đến thăm cha vợ tại làng Tar, xã Kon Chiêng, sau đó về nhà lúc 21 giờ cùng ngày.

Ngày 25-9, một số người dân đi câu cá ở suối Pờ Yầu (xã Kon Chiêng) đã phát hiện xe máy của anh Q. nằm giữa suối nên tìm kiếm, kết quả lần lượt tìm thấy thi thể anh Q. cùng cháu T..

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đề xuất tăng tần suất bay nội địa từ 1-12

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã đề xuất Bộ GTVT cho phép tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội - TPHCM/Đà Nẵng và TPHCM - Đà Nẵng trong giai đoạn tới. Đồng thời cho phép khai thác bay nội địa bình thường từ đầu năm 2022.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn