Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi

SGGPO
Sau 5 ngày tìm kiếm, thi thể còn lại trong vụ 3 cha con bị nước cuốn đã được cơ quan chức năng tìm thấy.

Tin liên quan

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi ảnh 1 Thi thể còn lại đã được tìm thấy

Ngày 28-9, UBND xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể còn lại trong vụ 3 cha con bị nước cuốn khi đi qua đập tràn.

Đó là cháu L.T.B.N. (4 tuổi), được tìm thấy lúc 9 giờ sáng nay, ngày 28-9, tại suối Pờ Yầu, cũng là nơi tìm thấy 2 nạn nhân trước đó.

Theo lãnh đạo UBND xã Kon Chiêng, nguyên nhân bước đầu xác định, khi 3 cha con đi qua đập tràn thì không may bị nước cuốn.

UBND xã Kon Chiêng đã đứng ra tổ chức lễ mai táng cho các nạn nhân.

Trước đó, như Báo SGGP Online đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ ngày 24-9, anh L.Đ.Q. (34 tuổi, làng Toak, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang) chở 2 con là L.V.A.T. (6 tuổi) và L.T.B.N. đến thăm cha vợ tại làng Tar, xã Kon Chiêng, sau đó về nhà lúc 21 giờ cùng ngày.

Ngày 25-9, một số người dân đi câu cá ở suối Pờ Yầu (xã Kon Chiêng) đã phát hiện xe máy của anh Q. nằm giữa suối nên tìm kiếm, kết quả lần lượt tìm thấy thi thể anh Q. cùng cháu T..

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn