Tin vắn

* Fuji Xerox (Nhật) đã thành lập Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam tại TPHCM, là công ty chuyên về các công nghệ văn phòng, vật tư, phụ tùng thay thế…

Theo ông Yoshio Hanada, Chủ tịch HĐQT Fuji Xerox Việt Nam, với thành quả gia nhập tổ chức WTO của Việt Nam cùng những chính sách mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài, việc thành lập Fuji Xerox Việt Nam không những củng cố những hoạt động của đại lý mà còn hỗ trợ cho đội ngũ bán hàng trực tiếp và dịch vụ hậu mãi.

B.T.

* British Telecommunications plc (BT), một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ và giải pháp viễn thông hoạt động trên 170 quốc gia vừa chính thức vào thị trường Việt Nam với các dịch vụ: cung cấp các dịch vụ viễn thông của địa phương, quốc gia và quốc tế cho các khách hàng sử dụng tại nhà, văn phòng và khi di chuyển; các dịch vụ và sản phẩm Internet; các sản phẩm dịch vụ cố định và di động…

T.B.

* Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) vừa triển khai dịch vụ hỗ trợ thanh toán hóa đơn trực tuyến (PayBill) giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc thanh toán các khoản chi phí cố định hàng tháng như điện nước, điện thoại, internet....

Người dùng ví điện tử Payoo thông qua máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet, truy cập vào website:  www.paybill.com.vn hoặc www.vidientu.com.vn vào dịch vụ thanh toán hóa đơn để thực hiện thanh toán trực tiếp.

Để sử dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến, khách hàng dễ dàng mở một tài khoản ví điện tử payoo ngay tại website, nạp tiền bằng internet banking thông qua tài khoản ngân hàng đã kết nối với Payoo.

H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế