Tình nguyện vì an sinh xã hội

Hơn 300 chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng TPHCM vừa có chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân thuộc huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Công trình này nằm trong các hoạt động phong trào “Năm thanh niên tình nguyện - 2014” kéo dài đến ngày 10-8 với sự tham gia của 10 đơn vị cụm dịch vụ của TPHCM như Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TPHCM, Tổng Công ty Du lịch Saigon, Tổng Công ty Bến Thành, Tổng Công ty Điện lực TPHCM…

Các bạn trẻ vượt hàng trăm cây số đến với người dân huyện Tiểu Cần để sửa chữa hệ thống điện cho gia đình nghèo; tặng quà các gia đình chính sách và các em thiếu nhi vượt khó học tốt; khám chữa bệnh miễn phí người dân huyện Tiểu Cần; đưa hàng Việt đến với thanh niên nông thôn… Bằng những hoạt động thiết thực và đầy tình nhân ái, các chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng TPHCM đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Trà Vinh về tinh thần xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội.

Đại diện Sài Gòn Co.op tặng bò cho thanh niên nghèo.
Khám bệnh cho bà con.
Tặng quà hộ gia đình nghèo.
Tặng góc học tập cho thiếu nhi vượt khó học giỏi.

Đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Điện lực TPHCM lắp đặt hệ thống điện.

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình bảo tồn di sản Áo dài

Hành trình bảo tồn di sản Áo dài

Lễ hội Áo dài đã được TPHCM khởi xướng từ năm 2014 như một sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu của TPHCM nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, cũng như thu hút du khách và quảng bá hình ảnh TPHCM.

Video

Lũ tiếp tục chia cắt nhiều nơi tại miền Trung

Các tỉnh miền Trung đã và đang hứng chịu mưa lớn trên diện trộng và ngập lụt chia cắt nhiều địa phương trong nhiều ngày qua. Từ đêm qua đến sáng nay 19-10, một không khí lạnh cường độ mạnh tràn về tiếp tục gây mưa lớn tại khu vực này.

Giao lưu trực tuyến