Tôn vinh chiến công và cần có hình phạt nghiêm khắc với tội ác dã man

Chỉ sau mấy ngày thành lập, sáng 11-4, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát điều tra các loại tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM đã lập chiến công: Bắt 4 tên sát thủ chém người trả thù ở phường 13 quận Tân Bình (vào đêm 2-4). Thông tin này đã làm người dân TPHCM mừng vui. Niềm vui, niềm tin này là phần thưởng vô giá mà nhân dân thành phố dành cho các chiến sĩ Đội Cảnh sát đặc nhiệm nói riêng và của Công an TPHCM nói chung.

Trước niềm vui này, với tinh thần tấn công tội phạm quyết liệt và hiệu quả, người dân thành phố lại mong mỏi lực lượng Công an TPHCM đẩy nhanh tiến độ phá các vụ án trọng điểm cướp giết bằng súng tại TPHCM trong thời gian qua – mà Công an TPHCM đang “nợ” nhân dân thành phố. Bên cạnh đó, nhân dân cũng mong mỏi, sau khi tội phạm tra tay vào còng thì ngành chức năng nên khẩn trương hoàn tất công tác điều tra xét xử. Để sớm đưa tội phạm ra vành móng ngựa và cần phải có hình phạt thật nghiêm khắc đúng luật đối với Đặng Quốc Đạt và đồng bọn.

Hồng Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Đưa các dự án giao thông trở lại lộ trình

Bộ GTVT vừa cho biết, đến thời điểm này, nhiều dự án giao thông trọng điểm đang bị chậm tiến độ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số dự án có nguy cơ không hoàn thành kế hoạch năm 2021. Tình hình được dự báo là sẽ khả quan hơn khi cả nước bước vào giai đoạn thích ứng với dịch, các quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch được nới lỏng.

Quy hoạch

Tin buồn