TPHCM: Hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân bị chìm đò ở Quảng Bình 1 triệu đồng

(SGGP-12G).- Sáng nay, 4-2, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Thành Long đã ký công văn gửi Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình và hai huyện Quảng Trạch và Quảng Ninh chuyển khẩn cấp số tiền 45 triệu đồng hỗ trợ gia đình các nạn nhân bị chìm đò vừa qua.

Mức hỗ trợ cho mỗi gia đình có người thân bị thiệt hại là 1 triệu đồng, số tiền trên được trích từ Quỹ ủng hộ thiên tai, bão lũ do người dân TPHCM đóng góp.

Minh Đức

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn