Triển lãm ảnh “Những nụ cười”

(SGGPO).- Ngày 8-7, CLB Nhiếp ảnh Nữ Hải Âu tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh với chủ đề “Những nụ cười” tại Hội Nhiếp ảnh TPHCM, số 122 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TPHCM.

Nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT TPHCM bày tỏ niềm cảm phục đến các nữ tác giả trong CLB Nhiếp ảnh Nữ Hải Âu đã rong ruổi trên khắp mọi miền đất nước để có được những tác phẩm ghi nhận những nụ cười tươi đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Võ Quốc Khánh cho biết, hiện nay nhiều cuộc triển lãm vẫn diễn ra khá đều, chưa tạo ra sự khác biệt. Trong thời gian tới, những tác phẩm cần đi vào chiều sâu hơn nữa. Trong các cuộc triển lãm cần phóng to những bức ảnh đặc sắc để người xem hiểu được ý của tác giả muốn truyền tải.

Một khách tham quan chia sẻ, 80 tác phẩm triển lãm được đánh số từ 1 đến 80 để tạo thành một câu chuyện, tuy nhiên để người xem được rõ hơn thì nên có thêm chú thích.

Triển lãm diễn ra từ ngày 8-7 đến ngày 18-7.

Một số tác phẩm tại buổi triển lãm

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.