Triển lãm “Nảy mầm” của họa sĩ trẻ

SGGP
Từ ngày 17-9 đến 17-10, triển lãm Nảy mầm lần 2 với chủ đề “Cộng sinh” diễn ra tại The Hummingbird Cafe, 5H Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch.

Triển lãm “Nảy mầm” của họa sĩ trẻ

Nảy mầm là dự án sáng tác nghệ thuật lấy cảm hứng từ mảng xanh của thực vật và thiên nhiên, với sự tham gia của 88 nghệ sĩ thuộc thế hệ 8X, 9X, với nhiều hình thức thể hiện như: tranh vẽ, thiết kế đồ họa, truyện tranh, nghệ thuật sắp đặt, điêu khắc… Triển lãm bao gồm 2 đợt trưng bày Mầm và Chồi.

Mầm diễn ra từ 17 đến 30-9, bao gồm những tác phẩm nhấn mạnh về tình yêu thiên nhiên. Chồi diễn ra từ 2 đến 17-10, tập hợp những tác phẩm với đề tài dành cho trẻ em. Triển lãm lần này còn có hoạt động gây quỹ từ các sản phẩm mang thông điệp “màu xanh thân thiện”, bảo vệ môi trường. Số tiền gây quỹ được gửi về Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên, hỗ trợ dự án trồng rừng tại Khu bảo tồn Xuân Liên (Trung tâm GAIA, tỉnh Thanh Hóa).

KIM LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />