Triển lãm tác phẩm selfie

SGGP
Một triển lãm các tác phẩm selfie vừa được khai trương tại Glendal, Los Angeles (Mỹ) vào ngày 1-4 và kéo dài đến ngày 31-5 tới.

Triển lãm tác phẩm selfie

Nhà tổ chức sự kiện, bà Lori Nguyen, cho biết triển lãm là cách để người ta khám phá thêm kỹ thuật và văn hoá chụp ảnh cho chính mình.

Tommy Honton và Tair Mamedov, 2 nhà thiết kế game, những người phụ trách nội dung cuộc triển lãm, cho rằng trong thời đại hiện nay, selfie trở thành trào lưu. Trước kia, các danh họa như Rembrandt vẽ hàng trăm chân dung tự họa, đấy cũng chính là selfie nhưng ở một kỹ thuật khác.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gian nan tìm việc xứ người

Gian nan tìm việc xứ người

Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data scientist) đang là nghề đắt giá của thế giới. Liên Rand (ảnh), người gốc Việt làm ngành này tại Phần Lan, chia sẻ: “Cạnh tranh khi xin việc vẫn rất khốc liệt.”

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.