Triển lãm tác phẩm thiết kế đồ họa về vẻ đẹp nữ giới

SGGP
Triển lãm Kỳ của designer Đài Trang mở ra một thế giới nơi mọi vẻ đẹp về nữ giới thường bị ngại ngùng giấu kín. 

Kỳ là triển lãm các tác phẩm thiết kế đồ họa cá nhân đầu tay trong sự nghiệp nghệ thuật của Đài Trang. Làm việc trong ngành quảng cáo và sáng tạo hơn 5 năm với vai trò art director, Đài Trang luôn tự hỏi làm thế nào để có thể đưa nghệ thuật gần gũi với khán giả đại chúng hơn? Làm thế nào để các tác phẩm sáng tạo thực sự có tác động tích cực đến thế giới xung quanh? Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ thiết kế tại Anh với đề tài “Hình ảnh nữ giới trong quảng cáo”, Đài Trang đã tiếp tục triển khai các chủ đề được xem là khó nói và hạn chế với triển lãm đầu tay.

Triển lãm diễn ra từ nay đến ngày 7-11, tại The Nutshell (58/12 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM).

THIÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Phim

Phim truyền hình: Chờ đợi những dự án mới

Phim truyền hình có nhiều lợi thế hơn so với điện ảnh, sân khấu ở thời điểm dịch bệnh. Bước sang năm 2022, khán giả đặt kỳ vọng nhiều hơn nữa vào sự ra đời của những dự án mới.

Âm nhạc

Lệ Quyên xuất hiện trên The Show Vietnam

Đêm nhạc chủ đề Quyên’s Concert của ca sĩ Lệ Quyên vừa được The Show Vietnam công bố dự kiến tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt vào tối 5-3. Lệ Quyên sẽ xuất hiện cùng 3 khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Lân Nhã và rapper Wowy.

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Sân khấu sẵn sàng trở lại

Sau gần 9 tháng tạm ngưng biểu diễn, kịch nói, hát bội và cải lương - các loại hình văn hóa truyền thống - sẵn sàng trở lại trong dịp Tết Nhâm Dần sắp tới.

Sách và cuộc sống

Bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị xâm hại tình dục

Gần đây, nhiều câu chuyện về bạo hành và xâm hại tình dục trẻ em đang nhận được sự quan tâm của dư luận, buổi trò chuyện nhân dịp ra mắt Sổ tay Xử lý nghi ngờ hoặc phát hiện trẻ em bị xâm hại tình dục (NXB Tổng hợp TPHCM) đến từ các chuyên gia và giới chuyên môn tại Đường sách TPHCM sáng 23-1 được xem là hữu ích và kịp thời. 

Sáng tác

Trở về mùa đông

Chuyến bay bồng bềnh lướt trên những đám mây nhởn nhơ trên đưa tôi về Hà Nội. Cầm trên tay cuốn tạp chí với hình ảnh vườn đào đang chúm chím nụ, cánh đồng hoa cải ven sông… bất giác, tôi chợt nhớ mình đang về đúng những ngày đông se sắt.