Trình diễn ánh sáng và thực cảnh tại hồ Tây

Chương trình biểu diễn ánh sáng với hàng trăm drone (máy bay không người lái) cùng màn trình diễn thực cảnh tại hồ Tây (Hà Nội) sẽ là điểm nhấn trong chương trình Du lịch Hà Nội chào 2024 - Get on Hanoi 2024 do Sở Du lịch Hà Nội phối hợp UBND quận Tây Hồ tổ chức vào ngày 9 và 10-3.

Trình diễn ánh sáng với drone tại hồ Tây trong dịp Tết Nguyên đán 2024
Trình diễn ánh sáng với drone tại hồ Tây trong dịp Tết Nguyên đán 2024

Sự kiện mở màn cho hơn 50 chuỗi các hoạt động văn hóa, lễ hội, du lịch 2024 của Hà Nội như: Lễ hội du lịch Hà Nội 2024; Lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội 2024; Festival Thu Hà Nội; Lễ hội ẩm thực và du lịch làng nghề; Lễ hội Áo dài Hà Nội 2024..., góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Chương trình khai mạc Du lịch Hà Nội chào 2024-Get on Hanoi 2024 và công bố Quyết định công nhận khu du lịch Nhật Tân sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới với chương trình nghệ thuật bán thực cảnh mang tính sử thi và màn trình diễn ánh sáng công nghệ laser mapping.

anh-anh-1621.jpg
Chương trình du lịch Hà Nội chào 2024 sẽ khởi đầu với màn biểu diễn ánh sáng với hàng trăm drone tại hồ Tây

Đặc biệt, trong chương trình có màn biểu diễn ánh sáng với hàng trăm drone được lập trình riêng theo kịch bản 3D, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, trong chương trình, người dân và du khách được trải nghiệm không gian ẩm thực đặc trưng của Hà Nội, các gian hàng trưng bày sản phẩm du lịch, tham quan, chụp ảnh với các tiểu cảnh trang trí, tham gia các trò chơi dân gian truyền thống và chiêm ngưỡng những bức ảnh đạt giải trong cuộc thi ảnh du lịch “Thủ đô Hà Nội chào đón bạn - Welcome Ha Noi City”.

Tin cùng chuyên mục