Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 3-2011

Ngày 4-4, Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 3-2011. Phiên giao dịch lần này với sự tham gia tuyển dụng của 50 doanh nghiệp, trong đó có 14 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp, 36 doanh nghiệp đăng tuyển dụng trên mạng Internet qua cổng thông tin việc làm quốc gia www.vieclamvietnam.gov.vn và website “người tìm việc - việc tìm người” của Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM: www.vieclamhcm.net.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 2.300 lao động. Theo ban tổ chức sàn giao dịch, tính đến 17 giờ cùng ngày có 1.853 người tham gia sàn giao dịch việc làm, trong đó có 723 lao động được các doanh nghiệp thông báo nhận việc.

H.Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn