Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 3-2011

Ngày 4-4, Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 3-2011. Phiên giao dịch lần này với sự tham gia tuyển dụng của 50 doanh nghiệp, trong đó có 14 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp, 36 doanh nghiệp đăng tuyển dụng trên mạng Internet qua cổng thông tin việc làm quốc gia www.vieclamvietnam.gov.vn và website “người tìm việc - việc tìm người” của Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM: www.vieclamhcm.net.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 2.300 lao động. Theo ban tổ chức sàn giao dịch, tính đến 17 giờ cùng ngày có 1.853 người tham gia sàn giao dịch việc làm, trong đó có 723 lao động được các doanh nghiệp thông báo nhận việc.

H.Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn