Truy điệu 27 hài cốt liệt sĩ

(SGGP).- Sáng 2-6, trước nhà bia tưởng niệm đơn vị K8, K10 (thôn Phước Yên, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền), lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và đại diện các ban ngành long trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng 27 hài cốt liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đây là những hài cốt liệt sĩ được phát hiện trong quá trình thi công tuyến đường giao thông nội đồng ở khu vực Đập Hóp, thôn Phước Yên.

V.Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tình người ấm áp

- Nhiệt độ Sài Gòn lui xuống, mức thấp nhất những ngày này chỉ còn 20-21oC. Có ít bữa trở lạnh, cũng là dịp kinh doanh của những cửa hàng áo len, áo gió, khăn choàng, găng tay… Năm nay có cái khác, là bán hàng qua online thịnh hơn so với cửa hàng mặt tiền. Chi phí giảm, nên bán online giá cũng mềm hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: